LG Electronics Việt Nam hỗ trợ đồng bào Quảng Ninh bị thiệt hại do lũ lụt

Với mong muốn chia sẻ trách nhiệm xã hội, nhất là đối với những người dân tỉnh Quảng Ninh đang lâm vào cảnh sống khó khăn do mưa lũ hoành hành thời gian qua, Công ty LG Electronics Việt Nam đã nhanh chóng có hoạt động thiết thực để hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do lũ bão nhằm chung tay khắc phục, giảm nhẹ hậu quả thiên tai, làm vơi đi một phần mất mát và hỗ trợ người dân sớm ổn định, bắt nhịp lại với cuộc sống.

Ông Young Lak Kim- Tổng Giám đốc Công ty LG Electronics Việt Nam, chia sẻ: “Đây là hoạt động hết sức thiết thực và cần thiết mà công ty chúng tôi muốn chung tay góp sức hỗ trợ cho đồng bào bị bão lũ, cũng như tri ân khách hàng của LG tại Quảng Ninh. Chúng tôi hy vọng có thể phần nào giúp người dân sớm vượt qua khó khăn và ổn định cuộc sống”.

Từ ngày 13-8 tới 22-8, Công ty LG Electronics Việt Nam tổ chức chuỗi chương trình Hỗ trợ khách hàng sử dụng sản phẩm LG trong khu vực Quảng Ninh vừa bị thiệt hại do trận mưa lũ vừa qua. Theo đó, khách hàng có sử dụng sản phẩm LG được miễn phí sửa chữa và hỗ trợ 50% chi phí thay thế linh kiện bị hư hỏng do lũ bão. Chương trình được áp dụng cho các sản phẩm ti vi, máy điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, máy hút bụi,  màn hình máy tính, đầu DVD, dàn âm thanh.

Khách hàng có sản phẩm bị hư hại do mưa lũ có thể đến: Số 379 đường Cao Xanh, TP Hạ Long và Số 179 đường Trần Phú, phường Cẩm Tây, TP Cẩm Phả (cùng tỉnh Quảng Ninh) để được hỗ trợ sửa chữa. Để biết thêm thông tin chương trình, bạn đọc liên hệ điện thoại tổng đài 18001503 (miễn phí).

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các chuyên gia của Cty Bình Điền và Trug tâm khuyến nông các tỉnh luôn đồng hành cùng bà con nông dân áp dụng mô hình Canh tác lúa thông minh trong vụ Hè Thu 2021.

Canh tác lúa thông minh ở ĐBSCL: Nông dân Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre tự tin làm chủ vụ mùa

Mặc dù gặp không ít khó khăn trên những diện tích dất bị nhiễm mặn, nhưng bà con nông dân tại 3 tỉnh Bạc Liêu, Kiên Giang và Bến Tre đã thực sự làm chủ được đầu vào, áp dụng linh hoạt đồng bộ các giải pháp để đạt được năng suất và lợi nhuận cao trong vụ Hè Thu 2021, với năng suất tăng từ 170-650kg/ha và lợi nhuận tăng thêm từ 0,85 đến 4,73 triệu đồng/ha so với đối chứng. Điều này càng củng cố thêm cơ sở để mô hình Canh tác lúa thông minh tiếp tục được nhân rộng trong thời gian tới.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.