LFCVN phát hành lịch để bàn 2015

Hội CĐV Liverpool tại Việt Nam (LFCVN) đang tổ chức đợt đăng ký mua lịch để bàn 2015 dành cho Fan Liverpool tại Việt Nam với ưu tiên hàng đầu là giảm chi phí tối đa in ấn để có thể phát hành những cuốn lịch giá mềm đến tay các CĐV với đa phần là học sinh và sinh viên.

Dự kiến, lịch để bàn 2015 do LFCVN phát hành có giá 70.000đ/cuốn. Thời hạn đăng ký sẽ kết thúc vào ngày 15-12. Thời gian phát hành từ ngày 15-12 đến ngày 31-12.

Liverpool cần phải lọt vào vòng 16 đội

Rất nhiều CĐV Liverpool đã phản ứng mạnh mẽ sau trận Liverpool bị Ludogorets cầm chân với tỷ số 2-2: “Bị loại đi cho đỡ nhục, chứ lọt vào vòng 16 mà chỉ có 7 điểm (thắng Basel trong trận đấu cuối cùng, Liverpool sẽ chắc chắn lọt vào vòng sau với vỏn vẹn 7 điểm) thì… nhục quá”, “Bị loại đi để cho Brendan Rodgers bị sa thải!”. Tuy nhiên, LFCVN đã có cái nhìn đúng đắn hơn về vấn đề này.

Fan Page chính thức của LFCVN - Official Liverpool Supporters Club in Vietnam cho biết: “Sau trận đấu hôm qua, khi Liverpool chỉ có được trận hòa với Ludogorets nhưng vẫn chỉ cần thắng Basel ở lượt trận cuối là đi tiếp thì có nhiều bạn cho rằng thà bị loại còn hơn. Bị loại cho "đỡ nhục", bị loại cho Rodgers bị sa thải. Sau đây là những lý do khiến Liverpool cần phải lọt vào vòng 16 đội Champions League bằng mọi giá:

- Tài chính: Sẽ thu thêm được bản quyền truyền hình, tiền thưởng, tiền bán vé... Câu lạc bộ sẽ có ngân sách lớn hơn để tái đầu tư vào chuyển nhượng. Nếu Rodgers bị sa thải theo ý của nhiều bạn thì hè sang năm đội bóng sẽ có nhiều tiền hơn để huấn luyện viên mới đổ vào chuyển nhượng.

- Vòng 16 đội đến tháng 2-2015 mới đá: Giữa tháng 12 vòng bảng Champions League kết thúc, nếu Liverpool qua vòng bảng thì đội bóng sẽ có cả tháng 1 để tăng cường lực lượng. Và đến tháng 2 rất có thể Liverpool sẽ khác bây giờ. Bây giờ đá dở không có nghĩa là 2 tháng sau vẫn thế. Mùa 2004-2005 Liverpool còn ở vào tình thế éo le hơn khi phải thắng cách biệt 2 bàn ở trận cuối mới đi tiếp. Sau khi đi tiếp thì như thế nào các bạn đã rõ.

- Chiếc ghế của Rodgers được quyết định bởi thành tích tại Premier League nhiều hơn, nếu thua thêm vài trận nữa thì dù có vào vòng sau của Champions League hay không thì ông cũng khó lòng tại vị.

- Trong lịch sử có nhiều đội đá vô cùng kém cỏi ở vòng bảng nhưng thăng hoa ở vòng knockout và ngược lại rồi nên việc lọt vào vòng knockout với 7 điểm cũng không có gì là "nhục" cả.

Đ.Hg. (tổng hợp)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Mbappe ăn mừng cùng các đồng đội

Pháp - Ba Lan 3-1: Đẳng cấp của Mbape và sự nền nã của Giroud

Pháp là đội tuyển quốc gia duy nhất đang sở hữu những tiền đạo quái dị nhất thế giới. Họ có Karim Benzema, đang chấn thương nên không thể tham dự World Cup, dù đang là Quả bóng Vàng. Họ có Antoine Griezmann, chấp nhận đá lùi dù là trung phong rất bén. Họ còn có Olivier Giroud, tiền đạo “củi” nhất thế giới - nhưng biết cách những ghi bàn thắng cần thiết. Và họ còn có Kylian Mbappe, ngôi sao có thể so sánh với  Lionel Messi, Cristiano Ronaldo.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt