Level Up - kỹ năng mềm mở cửa tương lai

Công ty Điện tử Samsung Vina phối hợp Thư viện Khoa học Tổng hợp TPHCM tổ chức cuộc thi “Level Up- Kỹ năng mềm mở cửa tương lai” tại Không gian chia sẻ S.hub dành cho sinh viên các trường ĐH, CĐ ở TPHCM. Sân chơi  khuyến khích các bạn trẻ tự đánh giá năng lực bản thân, nâng cao khả năng vận dụng kiến thức vào thực tiễn cùng cơ hội được tập huấn các kỹ năng mềm.

Với định hướng một không gian chia sẻ, giúp sinh viên trau dồi kiến thức và thực hành những kỹ năng cần thiết cho học tập và làm việc, S.hub luôn có những hoạt động thú vị và bổ ích như Dự án “Hãy sẻ chia”, Ngày hội Ươm mầm Tài năng trẻ ngành Cung ứng, Cuộc thi Tranh biện “Hành trình khai phóng DIVERGENT hay Triển lãm ảnh “Sắc màu cuộc sống”… mang đến nguồn cảm hứng cho giới trẻ. Tiếp tục khẳng định vai trò tạo sân chơi này, cuộc thi “Level Up- Kỹ năng mềm mở cửa tương lai” khởi động từ ngày 19-5-2016. Cuộc thi bắt đầu với 4 kỹ năng cơ bản “Tư duy - Làm việc nhóm - Lãnh đạo - Thuyết trình” (Brainstorm - Teamwork - Leadership - Presentation), vốn rất cần thiết để các bạn trẻ hòa nhập trong môi trường làm việc và học tập chuyên nghiệp trong bối cảnh toàn cầu hóa.

Cuộc thi khởi động vòng trắc nghiệm trực tuyến tại website: http://www.s-hub.vn/level-up/bat-dau-thi/vong-khoi-dong/ từ ngày 19-5-2016 đến 16-6 nhằm chọn ra 50 thí sinh có điểm số cao nhất trong thời gian ngắn nhất. Vòng phỏng vấn diễn ra ngày 25-6, và trận chung kết vào ngày 30-7. Ban tổ chức mong muốn sân chơi này giúp chọn được các “hạt giống” từ giới trẻ, tạo cơ hội cho các bạn được đào tạo, thực hành cùng với các giảng viên giảng dạy kỹ năng mềm từ các trung tâm uy tín. Với những kiến thức thực tiễn và kỹ năng thực tế mà thí sinh tích lũy được sau cuộc thi, S.hub khuyến khích các bạn chia sẻ cho các thí sinh khác bằng các hoạt động tại chính không gian chia sẻ S.hub hoặc những bài viết chia sẻ tại website http://www.s-hub.vn.

Vòng 1: Khởi động

° Thí sinh tham gia trắc nghiệm ngắn để đánh giá về năng lực tư duy (IQ), năng lực cảm xúc (EQ) và thể hiện thiện chí tham gia chương trình tại www.s-hub.vn.

° 50 thí sinh sẽ được phỏng vấn trực tiếp để chọn ra 24 thí sinh xuất sắc nhất và phù hợp nhất bước vào khóa huấn luyện của Level Up.

Vòng 2: Thực hành

° Thời gian huấn luyện: 4 ngày cuối tuần liên tục từ 2-7 đến 23-7.

° 24 thí sinh được chia thành 6 nhóm (4 thí sinh/ nhóm).

° Trong suốt quá trình huấn luyện, các nhóm sẽ được huấn luyện các kỹ năng và thực hành các tình huống thực tế xoay quanh 4 kỹ năng.

Vòng 3: Chung kết

° 3 nhóm xuất sắc nhất sau vòng huấn luyện sẽ tranh tài để nhận giải thưởng chung cuộc là khóa học “Survival Kit” tại Trung tâm Đào tạo AIM.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.