Liên quan đến các mục tiêu tuyển mộ sắp tới của Paris.SG

Leonardo khẳng định... bó tay với Beckham

* Paris.SG chưa đưa ra bất cứ lời đề nghị tuyển mộ nào

Cũng trong cuộc họp báo ra mắt chính thức HLV Carlo Ancelotti, Giám đốc thể thao Leonardo trở thành mục tiêu của các phóng viên về những câu hỏi liên quan đến các mục tiêu tuyển mộ mà báo chí nêu ra trong những ngày gần đây.

Leonardo (phải) và HLV Ancelotti “phối hợp rất ăn ý” trong buổi họp báo.

Trước tiên, Leonardo khẳng định rằng ông đành… bó tay với khả năng đầu quân của David Beckham trong tháng 1. Ông giải thích: “Đối với Beckham, giới truyền thông đặc biệt quan tâm là chuyện bình thường, nhưng chẳng thể làm gì được. Chúng tôi có mối quan hệ rất tốt, HLV Carlo Ancelotti cũng thế. Beckham luôn nói rằng sự lựa chọn của anh phụ thuộc vào gia đình. Chúng tôi đã nghiên cứu nhiều vấn đề, nhưng có những chi tiết nằm ngoài chuyên môn của một cầu thủ. Hiện tại, Beckham đang ở Los Angeles và suy nghĩ về cuộc sống riêng tư. Tôi không biết liệu chúng tôi có tuyển mộ được cầu thủ này hay không”.

Lời giải thích này hoàn toàn trái ngược với thông tin của tờ L’Equipe và Le Parisien cho rằng Beckham gần như chắc chắn đầu quân cho Paris.SG. Không dừng lại ở đó, Leonardo còn khẳng định Paris.SG chẳng đưa ra bất cứ lời đề nghị nào. Ông nói tiếp: “Chúng tôi không đưa ra bất cứ lời đề nghị nào, với bất kỳ cầu thủ nào. Tất cả những gì được viết trên các mặt báo với một số cầu thủ đều là giả”.

Được hỏi về những cái tên như Pato (AC Milan) và Kaka (Real Madrid) được nêu trên các mặt báo ở Pháp và Italia gần đây, HLV Ancelotti đáp: “Lãnh đạo CLB có ý định tranh thủ kỳ nghỉ trong tháng 1 để cải thiện đội bóng. Nhưng hiện tại đưa ra những cái tên cụ thể sẽ không thích hợp, bởi khi nói đến những cầu thủ đang thi đấu ổn định ở các đội bóng khác, điều đó chỉ làm tăng giá chuyển nhượng mà thôi”.

Ngoài ra, khi được hỏi về một số cầu thủ từng chịu sự dẫn dắt của ông như Pato (AC Milan), Florent Malouda và cả Didier Drogba (Chelsea), ông Ancelotti đáp: “Tôi vẫn duy trì mối quan hệ tốt đẹp với nhiều cầu thủ. Tôi có thể nói chuyện với họ, nhưng đưa họ đến Paris.SG lại là câu chuyện khác. Pato là một trong những cầu thủ mà tôi có quan hệ tốt, nhưng nếu tôi phải đưa tất cả những cầu thủ đến Paris.SG, cần phải mở rộng sân tập!” 

CÔNG ĐẠM

- Thông tin liên quan:

>> Paris Saint Germain và canh bạc Ancelotti

>> Kaka, mục tiêu ưu tiên của Leonardo?

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất