Lên phim

Cô em dâu Natasha Giggs tỏ ra hối lỗi về sự việc chẳng nên xảy ra giữa anh chồng-em dâu. Nhưng, chuyện của họ còn bị đàm tiếu dài dài khi kênh truyền hình BBC1 làm kịch bản chuyển thể “vụ nhà Giggs” lên màn ảnh. Bộ phim có tên “River City”. Tất nhiên, các nhân vật sẽ không lấy tên thật như ngoài đời.

Giggs và Natasha

  • Chứng cứ rành rành

Nói chẳng ai tin, giờ thì tạp chí “CHI” của Italia có đủ chứng cớ khẳng định Vieri và Aida Yespica (người yêu cũ của hậu vệ Matteo Ferrari) là 1 cặp. Chi tiết rất nóng bỏng vừa xuất hiện trên báo, đó là những nụ hôn nồng thắm giữa Vieri và Yespica dù họ nhất mực khẳng định chỉ là bạn. Địa điểm bị phát hiện là bờ biển Florida (Mỹ).

Vieri và Yespica đang yêu nhau.

Nguyên Việt

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!