Lee Nguyễn lỡ hẹn cùng LS V-League 2020

SGGPO

Theo thông tin từ lãnh đạo CLB TPHCM, cuộc thương thảo hợp đồng với tiền vệ Lee Nguyễn đã bất thành khi Chủ tịch CLB Inter Miami David Beckham đã không đồng ý.

Thương vụ Lee Nguyễn về CLB TPHCM bất thành vào giờ chót

Thương vụ Lee Nguyễn về CLB TPHCM bất thành vào giờ chót

Cũng theo nguồn tin trên, David Beckham và HLV Diego Alonso đã không để cho Lee Nguyễn đến với CLB TPHCM do lối đá của cầu thủ này phù hợp với cách vận hành lối chơi của Inter Miami.

Trước đó, lãnh đạo CLB TPHCM sau thời gian thương thuyết đã chấp thuận con số 1 triệu USD nhưng vẫn không thể thuyết phục được phía CLB chủ quản của Lee Nguyễn. Tiền vệ này từng tham dự V-League dưới màu áo của HAGL và sau đó là Becamex Bình Dương. Những lần xuất hiện của Lee đều đem lại hiệu ứng truyền thông cũng như ấn tượng từ lối chơi xông xáo, hiệu quả. Nhưng ở Lee đều không thể ở lâu với 2 đội này, sau đó đã về lại Mỹ.

Lee Nguyễn lỡ hẹn cùng LS V-League 2020 ảnh 1 Lee Nguyễn chưa thể có lần thứ 3 gia nhập V-League. Ảnh: Bạch Dương 
Như vậy, sau khi thương vụ này bất thành, CLB TPHCM phải gấp rút tìm kiếm ngoại binh khác để thay vào cho đủ con số 4 ngoại binh theo như tiêu chuẩn của VFF và VPF để tham dự mùa bóng 2020.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BLV Lê Quân và "sư phụ" Anh Ngọc

BLV phủi Lê Quân: Truyền lửa đam mê đến tận những vùng xa!

“Sútttttttttttttttt, vào! Vào rồi các bạn à…”, anh BLV nhảy chồm ra khỏi “cabin” được dựng tạm bợ bằng một giàn giáo nhỏ, mà tầng trên cũng được tận dụng để đặt camera chĩa thẳng vào sân đấu. Dưới cái nắng như đổ lửa ở một tỉnh vùng xa, giáp ranh với biên giới Campuchia, anh BLV, dù mồ hôi hôi ướt sũng áo, vẫn nhiệt tình bình luận liến thoắng và la hét lạc giọng mỗi khi các cầu thủ của hai đội ghi bàn, truyền cảm hứng đến cho đám đông khán giả ngồi vòng quanh sân. Mà trận đấu này thì… bàn thắng quá sá nhiều!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Thành Lương và Kim Chi, hai cầu thủ 4 lần giành danh hiệu Quả bóng vàng

Thành công lớn của báo Sài Gòn Giải Phóng

Nhắc đến Quả bóng Vàng (QBV) Việt Nam là nhắc đến báo Sài Gòn Giải Phóng (SGGP) - đơn vị tổ chức giải thưởng, đồng thời tiên phong để tạo ra một trong những giải thưởng danh giá bậc nhất của thể thao Việt Nam.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP