Lee Nguyễn lỡ hẹn cùng LS V-League 2020

SGGPO

Theo thông tin từ lãnh đạo CLB TPHCM, cuộc thương thảo hợp đồng với tiền vệ Lee Nguyễn đã bất thành khi Chủ tịch CLB Inter Miami David Beckham đã không đồng ý.

Thương vụ Lee Nguyễn về CLB TPHCM bất thành vào giờ chót

Thương vụ Lee Nguyễn về CLB TPHCM bất thành vào giờ chót

Cũng theo nguồn tin trên, David Beckham và HLV Diego Alonso đã không để cho Lee Nguyễn đến với CLB TPHCM do lối đá của cầu thủ này phù hợp với cách vận hành lối chơi của Inter Miami.

Trước đó, lãnh đạo CLB TPHCM sau thời gian thương thuyết đã chấp thuận con số 1 triệu USD nhưng vẫn không thể thuyết phục được phía CLB chủ quản của Lee Nguyễn. Tiền vệ này từng tham dự V-League dưới màu áo của HAGL và sau đó là Becamex Bình Dương. Những lần xuất hiện của Lee đều đem lại hiệu ứng truyền thông cũng như ấn tượng từ lối chơi xông xáo, hiệu quả. Nhưng ở Lee đều không thể ở lâu với 2 đội này, sau đó đã về lại Mỹ.

Lee Nguyễn lỡ hẹn cùng LS V-League 2020 ảnh 1 Lee Nguyễn chưa thể có lần thứ 3 gia nhập V-League. Ảnh: Bạch Dương 
Như vậy, sau khi thương vụ này bất thành, CLB TPHCM phải gấp rút tìm kiếm ngoại binh khác để thay vào cho đủ con số 4 ngoại binh theo như tiêu chuẩn của VFF và VPF để tham dự mùa bóng 2020.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

QBV futsal Việt Nam Trần Văn Vũ và Vua phủi Capdevilar (thứ 2 và thứ 3 từ trái sang)

Làng bóng đá phủi - futsal Sài Gòn chung tay vì việc nghĩa

TPHCM chiều ngày sinh nhật Bác, 19-5-2020. Trời oi nồng, bầu không khí hầm hập ở sân Chảo Lửa (Tân Bình) như muốn nuốt chửng mọi con người. Thế rồi, cơn mưa nặng hạt bất chợt đổ xuống rào rào làm gián đoạn công tác chuẩn bị cho Giải bóng đá thiện nguyện vì gia đình các nạn nhân của vụ lật thuyền trên sông Thu Bồn (Duy Xuyên, Quảng Nam). Trời lúc mưa, lúc nắng, nhưng vẫn không làm nản lòng làng phủi - futsal Sài Gòn, cùng chung tay vì nghĩa, vì tình.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng