“Led-Điện Quang” ra mắt khán giả trên sân đấu giải Ngoại hạng Anh

Với mục tiêu đưa sản phẩm LED-Điện Quang đến với thị trường châu Âu, đầu tháng 4-2016 này, Điện Quang quyết định quảng bá thương hiệu trên đường piste sân trong một số trận đấu ở giải Vô địch bóng đá Ngoại hạng Anh (EPL), bắt đầu với trận West Ham United gặp Arsenal vào tối nay 9-4 trên sân Queen Elizabeth Olympic Park và trận Sunderland gặp Chelsea ngày 7-5 trên sân Stadium of Light.

Sự xuất hiện của Điện Quang tại giải Ngoại hạng Anh- giải bóng đá hấp dẫn nhất nhì hành tinh, là bước đi nhằm định vị thương hiệu Điện Quang tại thị trường châu Âu trong hành trình hội nhập sâu rộng, sau khi đã xuất khẩu thành công công nghệ sang thị trường Venezuela, xuất khẩu sản phẩm ra hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Sau hơn 40 năm đồng hành người tiêu dùng Việt Nam với slogan quen thuộc “Ở đâu có điện, ở đó có Điện Quang”, các sản phẩm Điện Quang đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình Việt, nhất là sau thành công của chuỗi sự kiện LED - Kỷ nguyên chiếu sáng mới được tổ chức tại Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng trong tháng 11-2015. Với sự đa dạng hoạt động từ tổ chức hội thảo, triển lãm, đến đổi đèn LED miễn phí cho người dân, LED- Kỷ nguyên chiếu sáng mới đã tác động tích cực đến việc thay đổi thói quen của người tiêu dùng Việt trong việc mua sắm và tiêu dùng các sản phẩm chiếu sáng công nghệ cao, tiết kiệm điện năng, bảo vệ môi trường.

Trong chiến lược định vị thương hiệu để hội nhập, Điện Quang theo đuổi mục tiêu về chất lượng và tăng cường ứng dụng công nghệ tiên tiến tạo ra các sản phẩm công nghệ cao thương hiệu Việt. Đến nay nhiều sản phẩm Điện Quang đạt chứng nhận CE hợp chuẩn an toàn của châu Âu. Trong năm 2015, Điện Quang đã liên kết với các đơn vị nghiên cứu, đào tạo hàng đầu trên cả nước để đẩy mạnh nghiên cứu ứng dụng công nghệ nhằm tăng hàm lượng chất xám trong các sản phẩm mang thương hiệu Điện Quang như: Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (HTD), Đại học Bách khoa Hà Nội và Đại học Bách khoa TPHCM. Tháng 10-2015, Điện Quang đã được cấp phép triển khai dự án “Nghiên cứu và sản xuất các thiết bị chiếu sáng, chip LED siêu sáng và thiết bị điện tử công nghệ cao” vào Khu Công nghệ Cao TPHCM với tổng số vốn gần 600 tỷ đồng. Từ năm 2010 đến nay, mỗi năm Điện Quang đưa ra thị trường 200- 300 sản phẩm mới các loại, trong có gần ½ là sản phẩm LED.

MINH BẢO

Tin cùng chuyên mục