Lễ xuất quân đội bóng chuyền nam Maseco - Mục tiêu top 4

Sáng qua 28-2, đội bóng chuyền nam Maseco tổ chức lễ xuất quân tham dự lượt đi giải bóng chuyền VĐQG PV Oil 2012 tại Hà Nội. Nhằm động viên các VĐV trước lúc lên đường, lãnh đạo Sở VH-TT&DL TPHCM, Công ty Maseco cùng Trung tâm TDTT Phú Nhuận đã trao tặng đội những phần quà nhỏ đồng thời giao chỉ tiêu cho đội bóng Maseco TPHCM phải lọt vào Top 4 đội mạnh nhất.

Đội bóng chuyền nam Maseco TPHCM trong lễ xuất quân.

Ông Nguyễn Xuân Hàn - Tổng Giám đốc Công ty Maseco cho biết: “Để động viên đội Maseco TPHCM thi đấu tốt tại giải bóng chuyền VĐQG 2012, chúng tôi quyết định hỗ trợ thêm cho đội bóng 500 triệu đồng để chi phí ăn, ở, cổ động… Ngoài ra, mỗi trận thắng của đội sẽ được thưởng thêm 40 triệu đồng. Nếu toàn thắng, đội sẽ được thưởng gấp đôi…”.

Trước đó, Maseco TPHCM đã bổ sung VĐV Huỳnh Anh Tuấn, Trần Thanh Tùng, Nguyễn Hoàng Thương và ngoại binh người Trung Quốc Huangbin - có lối chơi công thủ toàn diện, từng là cầu thủ của đội tuyển trẻ Trung Quốc dự giải trẻ thế giới… HLV Lê Hồng Hảo phát biểu: “ Việc khó khăn là tìm 1 ngoại binh tốt, chúng tôi đã làm xong là Huangbin. Cầu thủ này có lối chơi phù hợp với đội Maseco TPHCM”.

Với lực lượng tương đối đồng đều cùng sự động viên sâu sát của lãnh đạo, Maseco TPHCM hy vọng sẽ đạt được thứ hạng cao tại giải. 

Tin, ảnh: Dũng Phương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất