Cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình TPHCM lần thứ 22-2010 (ngày 18-4)

Lê Văn Duẩn tăng tốc

Chặng 8 từ Đà Nẵng đi Quảng Ngãi (132km), đoàn đua thi đấu dưới thời tiết nắng nóng, nhưng các tay đua đều chơi cố gắng về đích chung một tốp đông. Như vậy, tất cả 70 tay đua được tính cùng thời gian 3 giờ 24 phút 11 giây (tốc độ trung bình 38,789km/giờ). Tuy nhiên, tay đua Đỗ Tuấn Anh (Domesco Đồng Tháp) xuất sắc cán đích đầu tiên để nhận 10 giây thưởng, Lê Văn Duẩn (BVTV SG 1) nhận 6 giây thưởng và Mai Nguyễn Hưng (BVTV SG 1) nhận 4 giây thưởng.

Với kết quả này, thứ hạng các tay đua không có gì thay đổi sau 8 chặng. Lê Văn Duẩn (BVTV SG 1) tiếp tục mặc áo vàng, nhưng nới rộng khoảng cách từ 8 lên 15 giây so với tay đua Bùi Minh Thụy (ADC Vĩnh Long). Bởi Lê Văn Duẩn được cộng 7 giây thưởng do về hạng 2 chặng và về 3 giải thưởng dọc đường. Domesco Đồng Tháp đang dẫn đầu giải đồng đội khi có thời gian ít hơn ADC Vĩnh Long 8 giây.

Sáng nay 19-4, đoàn đua chạy Quảng Ngãi đi Bình Định với lộ trình dài 179km.  

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các cầu thủ Man United sẽ có cơ hội ăn mừng chiến thắng

Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh vòng 18 ngày 20-1: Đại gia tăng tốc

Sau khi thi đấu vòng 19, Premier League sẽ tranh thủ giữa tuần để thi đấu nốt vỏng… 18. Đó là những trận đấu bị hoãn từ vài tuần trước do nhiều đội bận thi đấu vòng bán kết Cúp Liên đoàn, cũng như một số trận bị hoãn vì Covid-19.

Quần vợt

Trái cây - dâu tây là thức ăn khoái khẩu của "tiểu mỹ nhân" Kostyuk trong quá trình cách ly

“Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk: Khóc ròng vì luật cách ly khắc nghiệt ở Australian Open

Là 1 trong 72 tay vợt đang chịu cảnh cách ly nghiêm ngặt vì bay đến Melbounre trên cùng chuyến bay với những hành khách dương tính với Covid-19, “Tiểu mỹ nhân Ukraine” Marta Kostyuk đang đối diện với thảm cảnh “mặt đối mặt với 4 bức tường khách sạn” trong suốt 2 tuần lễ liên tục. Với một tay vợt năng động thích bay nhảy tập luyện như cô, đây là cực hình…

Các môn khác

White xác nhận Khabib sẽ tham gia UFC 257, sau đó sẽ ra quyết định...

UFC 257: Khabib sẽ quay trở lại, nhưng để xem trận McGregor vs Poirier, chuyện khác tính sau!

Trong mấy ngày gần đây, tin “Đại bàng Nga” Khabib Nurmagomedov “tái xuất giang hồ” lại râm ran khắp nơi. Thực tế chuyện này, chỉ có thể nói là: “Hạ hồi phân giải, trời biết, đất biết, Khabib biết và… chỉ có mẹ của Khabib biết" mà thôi. Thế nên, trước mắt, giới mộ điệu đành tự bằng lòng với thông tin sau: Khabib sẽ quay lại ở UFC 257, để xem Conor McGregor đại chiến với Dustin Poirier.