Lễ tình nhân ấm nồng

Ngày 14-2, lễ tình nhân (valentine) là dịp các đôi uyên ương bày tỏ tình cảm đầy nồng ấm bên người thương. Trong giới thể thao, nhiều cặp đôi cũng có niềm vui riêng.

Tất cả khán giả có mặt tại nhà thi đấu Bắc Ninh sau trận đấu khai màn giải bóng chuyền quốc tế Lienvietpostbank 2017 đã rơi nước mắt đầy cảm động khi họ được chứng kiến “gia đình nhỏ” của chủ công Đỗ Thị Minh (CLB Thông tin lienvietpostbank) bên nhau. Ông xã của Đỗ Thị Minh từ Nghệ An có mặt tận nơi mang hoa hồng xuống sân chúc mừng vợ. Đồng đội và khán giả đã vỗ tay đầy phấn khích với khoảnh khắc cảm động ấy. Tất nhiên, trong lễ tình nhân hôm nay, Minh chắc chắn là người hạnh phúc nhất vì chồng cô vẫn ở lại Bắc Ninh cổ vũ vợ tới hết giải.

Ở nơi xa tận Tehran (Iran), vợ chồng Nguyễn Ngọc Trường Sơn – Phạm Lê Thảo Nguyên chắc chắn có một lễ tình nhân đặc biệt riêng của mình. Sơn có mặt cùng vợ tại Giải cờ vua nữ thế giới 2017. Hẳn nhiên, sau thi đấu, Trường Sơn và Thảo Nguyên đã lên kế hoạch có một bữa tối ấm cúng bên nhau. Có lẽ kể từ khi thành hôn, họ chưa từng nghĩ một ngày sẽ được dịp đón ngày tình nhân ở nước ngoài như vậy. Vợ chồng Nguyễn Tiến Minh – Vũ Thị Trang sẽ...vất vả hơn trong ngày Valentine vì họ bước vào thi đấu Giải vô địch cầu lông hỗn hợp nam, nữ.

Nhưng may mắn là Minh và Trang thi đấu trên sân nhà TPHCM nên có thể, ngoài sân đấu, vợ chồng tay vợt cầu lông nổi tiếng nhất Việt Nam này còn đủ thời gian bên nhau. Dù vậy, có người bắt đầu một tình yêu mới nên ngày tình nhân vô cùng quan trọng. Có thể kể tới tuyển thủ TDDC Phạm Phước Hưng. Chàng tuyển thủ điển trai mới đây đã công khai bạn gái Khánh Linh. Tuy thế, không phải tất cả VĐV đều có một nửa riêng của mình như vậy. Nhiều người vẫn trong cảnh “phòng không” thế nên chuyện cô đơn một mình ngày Valentine đã quen thuộc.

NGUYỄN ĐÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất