Lễ thượng cờ SEA Games 31 sẽ trang trọng và uy nghiêm

SGGPO
Lễ thượng cờ của SEA Games 31 sẽ được tổ chức trang trọng và uy nghiêm tạo một tình đoàn kết giữa các quốc gia tham dự Đại hội vào ngày 11-5 tới.

Buổi tập chuẩn bị cho Lễ thượng cờ SEA Games 31 đã diễn ra ngày 9-5. Ảnh: NGỌC TÚ

Buổi tập chuẩn bị cho Lễ thượng cờ SEA Games 31 đã diễn ra ngày 9-5. Ảnh: NGỌC TÚ

Chuẩn bị cho công tác của Lễ thượng cờ SEA Games 31 được diễn ra chu đáo, buổi tập dượt lễ thượng cờ các quốc gia tham dự SEA Games 31 đã tổ chức ngày 9-5 tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội).

Ban tổ chức chủ nhà của SEA Games 31 cho biết, Lễ thượng cờ SEA Games 31 được tổ chức một cách trang trọng, uy nghiêm và thể hiện đúng về nghi lễ qua đó tạo không khí thân thiện và sự đoàn kết của các quốc gia trong khu vực ASEAN. Ban tổ chức chủ nhà Việt Nam là đơn vị tổ chức Lễ thượng cờ SEA Games 31 còn Đoàn nghi lễ Quân đội sẽ là đơn vị thực hiện. Đại diện Đoàn nghi lễ Quân đội đã chia sẻ, công tác tập luyện, chuẩn bị đối với buổi lễ được diễn ra nhiều ngày qua và hiện tại các cán bộ chiến sĩ của Đoàn trong đội nghi lễ đã tập thành thục quốc thiều 11 quốc gia cũng như tập luyện chính xác các động tác về nghi lễ khi thượng cờ.

Lễ thượng cờ SEA Games 31 tổ chức vào sáng 11-5 tại khu vực khán đài B của sân vận động Quốc gia Mỹ Đình. Theo bố trí của Ban tổ chức chủ nhà Việt Nam của SEA Games 31, mỗi quốc gia cử 31 thành viên tham dự Lễ thượng cờ. Ngoài ra, Ban tổ chức sẽ mời đại diện Đại sứ quán của các quốc gia Thái Lan, Malaysia, Singapore, Indonesia, Philippines, Lào, Campuchia, Timor Lester, Brunei, Myanmar cùng dự.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lịch thi đấu

Bóng chuyền nam sẽ chơi trận chung kết trước Indonesia tại Quảng Ninh ở ngày cuối cùng của SEA Games 31. Ảnh: PHƯƠNG NGHI

SEA Games ngày 22-5: Ngày cuối vẫn rộn ràng tranh huy chương

Ngày 22-5 là ngày cuối thi đấu chính thức SEA Games 31 và chắc chắn chúng ta có thêm những tấm HCV đang được chờ đợi. Trong số này, người hâm mộ Việt Nam rất kì vọng những đội tuyển như bóng chuyền nam, nữ; bóng đá nam U23 có kết quả cao nhất. Những cuộc đua tranh giành thêm HCV sẽ diễn ra sôi động chứ không ở thoái trào.

Bảng tổng sắp huy chương

Bóng đá nam

Nhóm phóng viên báo SGGP tác nghiệp SEA Games 31 đã trở về TPHCM sau 20 ngày đồng hành cùng đoàn thể thao Việt Nam. ẢNH: DŨNG PHƯƠNG

Lời chia tay khó nói!

Tấm màn nhung SEA Games 31 được hạ xuống bằng lễ bế mạc diễn ra đầy ấm cúng ở Cung thể thao điều kinh trong nhà Hà Nội vào tối 23-4. Khi SEA Games hạ màn cũng là thời điểm các quan chức, đoàn thể thao và giới phóng viên lần lượt chia tay Thủ đô để trở về bên mái ấm gia đình.

Các môn khác

Nhân vật trong ngày

Ảnh đẹp