SEA Games 29:

Lê Thị Linh Chi giành thêm HCB cho súng ngắn Việt Nam

SGGPO
Nữ xạ thủ Lê Thị Linh Chi trượt giành chiếc HCB trong bài bắn 10m súng ngắn hơi nữ tại SEA Games 29-2017.

Lê Thị Linh (áo đỏ) không thể giành được HCV. Ảnh: NGỌC HẢI

Lê Thị Linh (áo đỏ) không thể giành được HCV. Ảnh: NGỌC HẢI

Trường bắn của SEA Games 29-2017 tại Malaysia sáng 24-8 tiếp tục chứng kiến xạ thủ Việt Nam góp mặt tại bài thi 10m súng ngắn hơi nữ. Chúng ta có Lê Thị Hoàng Ngọc và Lê Thị Linh Chi góp mặt thi đấu.
Mọi sự chú ý được dồn nhiều vào Lê Thị Hoàng Ngọc bởi cô được đánh giá là 1 trong những xạ thủ kinh nghiệm cũng như có khả năng tranh chấp huy chương cao cho tổ súng ngắn nữ Việt Nam tại nội dung này.
Vậy nhưng, kết thúc vòng loại, Hoàng Ngọc không có suất dự chung kết. Ngược lại, Lê Thị Linh Chi là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự lượt chung kết nội dung súng ngắn 10m.
Trong trận chung kết, qua các lượt bắn và dần loại những xạ thủ thấp điểm, chỉ còn Lê Thị Linh Chi và May Poe Wah (Myanmar) tranh chấp thứ hạng nhất, nhì. Tiếc rằng, Lê Thị Linh Chi đã có lúc chỉ kém đối thủ 0,3 điểm và có cơ hội vươn lên nhưng cô đã không thành công.
Chung cuộc, VĐV của Myanmar giành HCV với tổng điểm 234,4 còn Lê Thị Linh Chi nhận HCB với 232,1 điểm.
HLV trưởng Nguyễn Thị Nhung chia sẻ ngay tại trường bắn: “Khi Linh rút ngắn điểm số từ 4,7 xuống chỉ còn 0,3 thì lẽ thường đối thủ sẽ bị ảnh hưởng tinh thần đáng kể. Thế nhưng, VĐV của Myanmar vẫn khá bình tĩnh đấu tốt và không bị khuất phục. Tôi xin chúc mừng thành tích của cả May Poe Wah và Lê Thị Linh Chi”.
Được biết, May Poe Wah đã dự SEA Games từ năm 2013 tới nay nhưng đây là lần đầu giành huy chương.
Trong trận thi đấu khác, xạ thủ Dương Thị Luyến góp mặt tại chung kết 50m súng trường hơi nữ nhưng không vào nhóm VĐV giành huy chương.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Holyfield sẽ đấu với McBride

Evander Holyfield: Mặc kệ “Mong ước kỷ niệm xưa” của Tyson, vẫn đấu kẻ khiến Tyson… giải nghệ

Hôm 8-4, Mike “thép” Tyson từng đăng đàn tuyên bố rằng, ông “muốn có” cả Evander Holyfied lẫn Lennox Lewis ở trong năm 2021 này. Tuy vậy, mặc kệ “Mong ước kỷ niệm xưa” của huyền thoại quyền Anh thế giới người Mỹ, kẻ từng bị Tyson… cắn tai trong trận thượng đài hồi tháng 6-1997 vẫn chọn lựa thượng đài với Kevin McBride, người cuối cùng đánh bại Tyson và khiến ông phải giải nghệ hồi năm 2005.

Bóng đá trong nước

Trọng tài lại trở thành vấn đề của V-League 2021. Ảnh: MINH HOÀNG

Lại lo cho 'Vua'

Một pha xử lý thiếu linh hoạt có thể khiến Nam Định mất đi 1 điểm, hoặc khiến CLB TPHCM mất đến 2 điểm. Trong bối cảnh mà các tình huống nhạy cảm chưa thể nhận được sự hỗ trợ từ VAR, thì gần như sự thành công của mùa giải đều phải “xấp, ngửa” với năng lực trọng tài.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Canelo sẽ đấu Saunders vào tháng 5

Joyce sẽ thắng Usyk thật phong cách, Saunders sẽ dạy Canelo một bài học

Tyson Fury “giận dữ”, ở trong một “thực tại quá đỗi rảnh rang”, vì vẫn chưa thể xác định lịch thượng đài “nhất thống giang hồ làng quyền hạng nặng” với Anthony Joshua “cơ bắp”, đã đưa ra những quan điểm của bản thân về những cặp đấu được dự báo sẽ là rất hấp dẫn trong làng đánh quyền chuyên nghiệp thế giới sắp tới…

Tốc độ

Nguyễn Tấn Hoài một lần nữa mừng chiến thắng. Ảnh: HOÀNG HÙNG

Nguyễn Tấn Hoài lần thứ hai thắng chặng tiến sát Áo vàng Loic

Tay đua của đất Sen Hồng Nguyễn Tấn Hoài được sự hỗ trợ tích cực của người đàn em Trần Tuấn Kiệt đã đánh bại Lê Nguyệt Minh về nhất chặng 9 cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình TPHCM – Tôn Đông Á 2021 từ Nghệ An đi Quảng Bình, qua đó nhận 10 giây thưởng tiến gần tới Áo vàng của Loic.