SEA Games 29:

Lê Thị Linh Chi giành thêm HCB cho súng ngắn Việt Nam

SGGPO
Nữ xạ thủ Lê Thị Linh Chi trượt giành chiếc HCB trong bài bắn 10m súng ngắn hơi nữ tại SEA Games 29-2017.

Lê Thị Linh (áo đỏ) không thể giành được HCV. Ảnh: NGỌC HẢI

Lê Thị Linh (áo đỏ) không thể giành được HCV. Ảnh: NGỌC HẢI

Trường bắn của SEA Games 29-2017 tại Malaysia sáng 24-8 tiếp tục chứng kiến xạ thủ Việt Nam góp mặt tại bài thi 10m súng ngắn hơi nữ. Chúng ta có Lê Thị Hoàng Ngọc và Lê Thị Linh Chi góp mặt thi đấu.
Mọi sự chú ý được dồn nhiều vào Lê Thị Hoàng Ngọc bởi cô được đánh giá là 1 trong những xạ thủ kinh nghiệm cũng như có khả năng tranh chấp huy chương cao cho tổ súng ngắn nữ Việt Nam tại nội dung này.
Vậy nhưng, kết thúc vòng loại, Hoàng Ngọc không có suất dự chung kết. Ngược lại, Lê Thị Linh Chi là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự lượt chung kết nội dung súng ngắn 10m.
Trong trận chung kết, qua các lượt bắn và dần loại những xạ thủ thấp điểm, chỉ còn Lê Thị Linh Chi và May Poe Wah (Myanmar) tranh chấp thứ hạng nhất, nhì. Tiếc rằng, Lê Thị Linh Chi đã có lúc chỉ kém đối thủ 0,3 điểm và có cơ hội vươn lên nhưng cô đã không thành công.
Chung cuộc, VĐV của Myanmar giành HCV với tổng điểm 234,4 còn Lê Thị Linh Chi nhận HCB với 232,1 điểm.
HLV trưởng Nguyễn Thị Nhung chia sẻ ngay tại trường bắn: “Khi Linh rút ngắn điểm số từ 4,7 xuống chỉ còn 0,3 thì lẽ thường đối thủ sẽ bị ảnh hưởng tinh thần đáng kể. Thế nhưng, VĐV của Myanmar vẫn khá bình tĩnh đấu tốt và không bị khuất phục. Tôi xin chúc mừng thành tích của cả May Poe Wah và Lê Thị Linh Chi”.
Được biết, May Poe Wah đã dự SEA Games từ năm 2013 tới nay nhưng đây là lần đầu giành huy chương.
Trong trận thi đấu khác, xạ thủ Dương Thị Luyến góp mặt tại chung kết 50m súng trường hơi nữ nhưng không vào nhóm VĐV giành huy chương.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Roy Jones đang hướng dẫn kỹ năng xuất quyền cho các võ sĩ nghiệp dư của Nga

Đối thủ của Mike “thép” Tyson - Roy Jones: Ở Nga tôi vẫn chỉ là Roy Jones của thập niên 90, họ rất yêu mến tôi

Ngày mai, Chủ nhật 29-11, Roy Jones và Mike Tyson sẽ cùng “tái xuất giang hồ” và mặt đối mặt trong một trận đấu giao hữu - biểu diễn dự kiến dài 8 hiệp đấu vì mục đích từ thiện. Đây sẽ là lần đầu tiên “Thuyền trường Hook” quay lại sàn đài, kể từ năm 2018. Với Mike “thép”, đây cũng là lần đầu tiên ông “tái xuất” kể từ năm 2005.

Bóng đá trong nước

Văn Quyết cùng Quang Hải toả sáng ở giai đoạn quyết định của CLB Hà Nội

Văn Quyết sẽ là thủ lĩnh hàng công ĐTQG?

Ở lần tập trung đội tuyển lần này ngoài những cái tên lớn tuổi như Bùi Tấn Trường, Sầm Ngọc Đức, Nguyễn Minh Tùng thì HLV Park Hang Seo đã cho gọi lại tiền đạo Nguyễn Văn Quyết của Hà Nội sau khoảng thời gian dài ông bỏ quên cầu thủ này.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Tốc độ