Lê Thị Hoàng Ngọc giành HCV

Xạ thủ số 1 của súng ngắn nữ Việt Nam đã giành HCV cá nhân trong ngày thi đấu 9-11 tại giải vô địch Đông Nam Á 2016 đang diễn ra ở Trung tâm HLTTQG Hà Nội.

Hoàng Ngọc vào chung kết bài bắn 10m súng ngắn hơi nữ và đạt điểm 197,8 để xếp thứ nhất. Đây là nội dung sở trường của Hoàng Ngọc và xạ thủ của bắn súng Quân đội này từng dự Olympic 2012 thi đấu bài bắn trên. Cùng ngày thi đấu, tổ 10m súng trường hơi di động nữ gồm Đặng Hồng Hà/Nguyễn Thị Lệ Quyên/Nguyễn Thị Thu Hằng đã giành HCV đồng đội.

Trong nội dung của cá nhân, chỉ có Thu Hằng đạt được HCB còn Lệ Quyên và Hồng Hà không ở nhóm tranh chấp huy chương. Giải đã đi gần hết quãng đường và hiện Việt Nam đang đứng vị trí thứ nhất ở hệ đội tuyển với 11 HCV, 9 HCB, 2 HCĐ. Trong hệ thi đấu dành cho trẻ, Việt Nam đạt 10 HCV, 4 HCB, 5 HCĐ. Giải còn thi đấu các ngày 10 và 11-11 sau đó sẽ bế mạc.

Minh Chiến

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Aj vs Usyk

Anthony Joshua “cơ bắp” mệt mỏi với áp lực: Sẽ lên sao Hỏa, đến rừng Amazon khi giải nghệ, nhưng muốn thượng đài… ngay ngày mai

Anthony Joshua “cơ bắp”. là niềm tự hào của quyền Anh chuyên nghiệp Anh quốc. Anh có trận thượng đài rất quan trọng với “Miêu hiệp” Oleksandr Usyk, kẻ đại diện cho Làng quyền Ukraine thời “hậu kỳ anh em nhà Klitschko” vào tuần sau, tại sàn đài nằm bên trong SVĐ của CLB Tottenham Hotspur. Trong suốt giai đoạn “chinh Đông chinh Tây” nhiều năm qua, chưa bao giờ người ta lại thấy AJ “cơ bắp” mệt mỏi và chịu nhiều sức ép đến như vậy…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Niềm vui của Lý Hoàng Nam

Đội tuyển Việt Nam giành vé thăng hạng lên nhóm 2 giải quần vợt Davis Cup

Sự xuất sắc của bộ đôi Lý Hoàng Nam và Trịnh Linh Giang đã mang về chiến thắng quyết định cho đội tuyển Việt Nam trước Malaysia trong trận đấu play off giải quần vợt đồng đội nam thế giới Davis Cup – nhóm 3 khu vực châu Á – Thái Bình Dương giành chiếc vé thăng hạng lên nhóm 2 mùa giải năm sau.

Tốc độ