Lê quốc vượng tới trình diện lãnh đạo đội TCDK.SLNA

Bốn ngày sau khi được trở về đoàn tụ cùng gia đình, hôm nay, tiền vệ Lê Quốc Vượng sẽ tới trình diện CLB TCDK.SLNA. Theo Quốc Vượng cho biết: “Đã gần 3 năm tôi không thi đấu bóng đá đỉnh cao, nên mong muốn nhất của tôi ở thời điểm này là sớm trở lại tập luyện, để lấy lại phong độ và thể lực càng sớm càng tốt…”.

Trong thời gian vừa qua, các đội V. Ninh Bình và Thể Công đều đã tiếp cận để mời Lê Quốc Vượng về đầu quân, nhưng anh cho biết: “Trên giấy tờ, tôi vẫn đang còn hợp đồng với TCDK.SLNA tới hết năm 2009, nên vẫn chưa thể nói gì về việc này. Tôi vừa mới trở về nhà và cần có một khoảng thời gian để lấy lại thăng bằng tâm lý, làm quen với nhịp sống bình thường”.

Mặc dù đã được đặc xá, mãn hạn tù trước thời hạn, nhưng Quốc Vượng vẫn đang trong thời gian thụ án “treo giò” của Ban kỷ luật VFF. Cho dù có về CLB nào, Quốc Vượng và cơ quan chủ quản đều phải trải qua bước làm đơn xin giảm án nghề nghiệp mới có được cơ hội sớm trở lại thi đấu.

Thu Quyên

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

CLB Belenenses có thể là ổ dịch cộng đồng đầu tiên liên quan đến biến thể Omicron bên ngoài châu Phi.

Sau sự tắc trách, bóng đá Bồ Đào Nha lo đối phó biến thể Omicron

Cơ quan y tế Bồ Đào Nha vào thứ hai đã xác định 13 trường hợp mắc biến thể mới Omicron trong số các thành viên dương tính của CLB Belenenses, đội mới đây là tâm điểm tranh cãi khi buộc phải ra sân ở một trận đấu tại giải vô địch Bồ Đào Nha dù chỉ với 9 cầu vì phần còn lại đã mắc Covid-19.

Quần vợt

Ông Srdjan và con trai

Cha của Novak Djokovic: Với những dọa dẫm và điều kiện như vậy, con tôi có thể không tham gia Australian Open

Khả năng tham gia bảo vệ ngôi vô địch ở Melbourne Park của Novak Djokovic hiện đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi yêu cầu các tay vợt đến Úc tham gia Australian Open “đều phải chích vaccine ngừa Covid-19”. Cha của anh, ông Srdjan Djokovic tiết lộ, không loại trừ khả năng tay vợt đương kim số 1 thế giới người Serbia sẽ bỏ giải Úc mở rộng năm sau…

Các môn khác