Lễ hội đầu tiên cho mô tô ở Việt Nam

Nhắm đến mục tiêu là một sân chơi được tổ chức đều đặn hàng năm, kết nối những người đam mê mô tô phân khối lớn qua nhiều hoạt động phong phú như quyên góp từ thiện, hành trình kết nối đam mê, chia sẻ những kỹ năng về chăm sóc bảo dưỡng xe, ngày hội gia đình cùng thời trang, âm nhạc, ẩm thực,…

Lễ hội môtô luôn thu hút nhiều người đến tham dự.

Harley-Davidson of Saigon đã tổ chức lần đầu tiên lễ hội “Tuần lễ mô tô- The Annual Vietnam Bike Week” lần 1-2014 tại Việt Nam. Lễ hội này có 3 sự kiện chính gồm:

Ngày 24-12: Khai mạc Tuần lễ mô tô Việt Nam lần 1, với hoạt động đấu giá quà lưu niệm, quyên góp từ thiện gây quỹ mua xuồng cấp cứu cao tốc cho Bến Tre.

Từ ngày 25 đến 27-12: Sự kiện chính của tuần lễ với chuyến hành trình 1.058 km trong 3 ngày. Chặng 1 từ TPHCM đi Đà Lạt với chiều dài 398 km; chặng 2 Đà Lạt - Nha Trang - Mũi Né (420 km); chặng 3 từ Mũi Né về TPHCM (240 km).

Ngày 28-12: Tổng kết sự kiện bằng cuộc diễu hành nội thành TPHCM và một lễ hội hoành tráng kéo dài đến tối với nhiều tiết mục giải trí, thư giãn, ẩm thực, triển lãm và mua bán.

Các dòng xe Harley-Davidson chinh phục những nẻo đường.

Lễ hội sẽ là sự kiện với đầy đủ tố chất và tầm vóc như những sự kiện được tổ chức ở nhiều quốc gia trên thế giới, từ Bắc Mỹ đến châu Âu, châu Úc, Đông Nam Á (Phuket Bike Week, Pataya Bike Week, Kuala Lumpur Bike week, Penang Bike week) để kết nối các biker quốc tế với các biker và người đam mê mô tô tại Việt Nam.

HOÀNG HÙNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.