Giải cầu lông trẻ vô địch châu Á 2009

Lê Hà Anh là hạt giống số 2

Giải diễn ra từ ngày 12 đến 19-7 tại Kuala Lumpur (Malaysia) với sự tham dự của các tay vợt trẻ hàng đầu châu lục. Việt Nam sẽ tham dự với 8 tay vợt: Vũ Thị Trang, Nguyễn Thị Sen, Mỹ Lan, Huỳnh Vinh, Lê Hà Anh, Quang Tuấn, Đức Phong, Mai Anh do HLV Phan Hưng Khương dẫn dắt.

Dù không đạt kết quả khả quan tại các giải quốc tế vừa qua, các tay vợt Việt Nam vẫn được chọn làm hạt giống. Nội dung đơn nam, tay vợt trẻ của đơn vị Hà Nội Lê Hà Anh được xếp làm hạt giống số 2.

Nội dung đơn nữ, Vũ Thị Trang làm hạt giống số 7 và Nguyễn Thị Sen làm hạt giống số 8. Ngoài ra, Vũ Thị Trang/Nguyễn Thị Sen được chọn làm hạt giống số 1 nội dung đôi nữ.

Dù được xếp làm hạt giống, nhưng cơ hội giành thứ hạng cao của các tay vợt Việt Nam là rất khó. Bởi các tay vợt trẻ của Trung Quốc, Malaysia, Indonesia… tỏ ra rất mạnh. 

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chuyện “trẻ con” ở Olympic

Chuyện “trẻ con” ở Olympic


Sự xuất hiện của môn trượt ván lần đầu tiên ở Tokyo khiến Thế vận hội ghi nhận nhà vô địch trẻ tuổi thứ 2 trong lịch sử đó là nữ VĐV Momiji Nishiya (Nhật Bản) ở tuổi 13 tại nội dung trượt ván đường phố. 

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

HLV Antonio Conte bà tiền đạo Romelu Lukaku

HLV Antonio Conte biết trước Inter sẽ bán Lukaku

Khả năng tiền đạo Romelu Lukaku rời Inter Milan đang lớn dần khiến người hâm mộ ở sân San Siro nhận ra sự thật từ những lời bóng gió của HLV Antonio Conte trước đây. Chẳng phải vô cớ mà khi chia tay đội bóng, Conte cho rằng cầu thủ Bỉ sẽ không còn chơi cho Nerazzurri. 

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác