Danh thủ Ronaldo

Lễ cưới chuyển thành tiệc Valentine

Đôi vợchồng danh thủ Ronaldo

Do một số thủ tục về pháp lý chưa hoàn tất, nên lễ cưới của đôi tình nhân Ronaldo-Daniella Cicarelli được chuyển thành lễ tình nhân, vì nó diễn ra vào đúng ngày 14-2.

Toàn bộ kịch bản của lễ cưới được giữ nguyên tại lễ tình nhân được tổ chức tại lâu đài Chantilly (Pháp) . Sau đây là một vài con số đáng chú ý tại buổi tiệc này:

- 250 khách mời, trong đó có 22 người thân đến từ Brazil và 17 đồng đội tại CLB Real Madrid như Zidane, Raul, Beckham, Owen, Carlos... Khách mời được chuyên chở bằng máy bay riêng của Ronaldo.

- 700.000 euro là toàn bộ chi phí của buổi lễ, trong đó riêng tiền thuê lâu đài Chantilly là 20.000 euro, hoa tươi tốn 40.000 euro.

- 400.000 euro là số tiền mà Ronaldo thu được từ việc bán bản quyền toàn bộ hình ảnh của buổi lễ cho tạp chí Hola.

L.G.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Mason Mount mừng với pha ghi bán quý giá cho Chelsea. Ảnh: Getty Images

Chelsea tìm lại chiến thắng, Leicester lên nhì bảng

Mason Mount đưa Chelsea trở lại đường đua với pha lập công quý giá mang về chiến thắng quan trọng 1-0 tại Fulham, trong khi Leicester tạm vượt qua Liverpool để chiếm vụ trí thứ 2 sau chiến thắng 2-0 trước Southampton.

Quần vợt

Bất chấp tất cả, Yastresmka vẫn bay đến Australian Open

Dayana Yastremska: Sau dương tính với Covid-19 là dương tính với… doping, vẫn bay đến Australian Open

Một trường hợp khá hy hữu đang xảy ra với tay vợt chỉ mới 20 tuổi người Ukraine - cô Dayna Yastremska. Hồi đầu tháng 12 năm ngoái, cô đã bị dương tính với Covid-19 và phải tự cách ly, không thể tập luyện trong 2 tuần. Rồi mới cách đây mấy hôm, mẫu xét nghiệm của cô lại cho ra kết quả… dương tính với doping. Theo luật, Yastremska phải tạm bị treo vợt, tuy vậy, cô vẫn bay đến Melbourne Park, để theo đuổi nỗ lực tham dự Australian Open của bản thân.

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Poirier vs McGregor II

Poirier vs. McGregor II: “Viên kim cương” muốn cả anh, cả “Gã điên Ailen” đều phải đổ máu

“Viên kim cương” Dusin Poirier vừa có những chia sẻ về suy nghĩ và kế hoạch của mình khi anh hướng về trận đấu chính của sự kiện UFC 257 (dự kiến sẽ diễn ra tại Etihad Arena của đảo Yas, thuộc Abu Dhabi, vào ngày 24-1 tới đây), trận “tái chiến - báo thù” mà anh dự định dành tặng cho “Gã điên người Ailen” Conor McGregor…