Danh thủ Ronaldo

Lễ cưới chuyển thành tiệc Valentine

Đôi vợchồng danh thủ Ronaldo

Do một số thủ tục về pháp lý chưa hoàn tất, nên lễ cưới của đôi tình nhân Ronaldo-Daniella Cicarelli được chuyển thành lễ tình nhân, vì nó diễn ra vào đúng ngày 14-2.

Toàn bộ kịch bản của lễ cưới được giữ nguyên tại lễ tình nhân được tổ chức tại lâu đài Chantilly (Pháp) . Sau đây là một vài con số đáng chú ý tại buổi tiệc này:

- 250 khách mời, trong đó có 22 người thân đến từ Brazil và 17 đồng đội tại CLB Real Madrid như Zidane, Raul, Beckham, Owen, Carlos... Khách mời được chuyên chở bằng máy bay riêng của Ronaldo.

- 700.000 euro là toàn bộ chi phí của buổi lễ, trong đó riêng tiền thuê lâu đài Chantilly là 20.000 euro, hoa tươi tốn 40.000 euro.

- 400.000 euro là số tiền mà Ronaldo thu được từ việc bán bản quyền toàn bộ hình ảnh của buổi lễ cho tạp chí Hola.

L.G.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Nguyễn Quang Hải gởi lời chúc mừng ngày 8-3 trên trang fanpage của CLB Hà Nội

Giới bóng đá và ngày Quốc tế Phụ Nữ

Chiều 8-3, Phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn đã đến sân tập của Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF để thăm các tuyển thủ ở đội Nữ trẻ Việt Nam. Nhân dịp này, ông đã thay mặt VFF trao tặng hoa chúc mừng các cầu thủ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ. 

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Rublev vô địch Rotterdam Open

Andrey Rublev: Thắng 13/14 trận trong mùa, đăng quang Rotterdam, xứng danh Vua ATP 500

“Thời tới, không cản nổi”. Có thể dùng trạng thái đó để miêu tả về năng lực hiện tại của Andrei Rublev, người đang chơi một phong độ rực lửa suốt từ mùa giải năm ngoái cho đến đầu mùa giải năm nay. Chàng trai 24 tuổi quê ở Moscow vừa “hóa giải” Marton Fucsovics (Hungary) 7-6 (7-4), 6-4 để giành danh hiệu Rotterdam Open 2021. Anh xứng danh “Vua của ATP 500”!

Các môn khác

Taekwondo là một trong những môn được kỳ vọng sẽ giành suất dự Olympic của TTVN.

Ai đủ sức gánh vác trọng trách ‘săn’ vé Olympic?

Chỉ tiêu thể thao Việt Nam đặt ra là giành 20 suất chính thức dự Olympic 2020 (đã dời sang năm 2021). Hiện 5 suất chính thức đến Nhật Bản đã “có chủ”, nên nhóm các môn võ, vật được xác định là một trong những mũi chủ lực giành thêm những suất tiếp theo.