Danh thủ Ronaldo

Lễ cưới chuyển thành tiệc Valentine

Đôi vợchồng danh thủ Ronaldo

Do một số thủ tục về pháp lý chưa hoàn tất, nên lễ cưới của đôi tình nhân Ronaldo-Daniella Cicarelli được chuyển thành lễ tình nhân, vì nó diễn ra vào đúng ngày 14-2.

Toàn bộ kịch bản của lễ cưới được giữ nguyên tại lễ tình nhân được tổ chức tại lâu đài Chantilly (Pháp) . Sau đây là một vài con số đáng chú ý tại buổi tiệc này:

- 250 khách mời, trong đó có 22 người thân đến từ Brazil và 17 đồng đội tại CLB Real Madrid như Zidane, Raul, Beckham, Owen, Carlos... Khách mời được chuyên chở bằng máy bay riêng của Ronaldo.

- 700.000 euro là toàn bộ chi phí của buổi lễ, trong đó riêng tiền thuê lâu đài Chantilly là 20.000 euro, hoa tươi tốn 40.000 euro.

- 400.000 euro là số tiền mà Ronaldo thu được từ việc bán bản quyền toàn bộ hình ảnh của buổi lễ cho tạp chí Hola.

L.G.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Nguyễn Văn Phương tiếp tục có chiến thắng

Việt Nam giành suất dự vòng play-off thăng hạng nhóm 2 tại Davis Cup 2022

Với chiến thắng trước Syria với tỷ số 3-0 diễn ra hôm nay tại cụm sân quần vợt Hải Đăng Tây Ninh, đội tuyển Việt Nam có 3 trận toàn thắng đứng đầu bảng A vòng loại nhóm 3 giải quần vợt đồng đội nam thế giới Davis Cup - khu vực châu Á – Thái Bình Dương năm 2022 nhận 1 trong 3 chiếc vé dự vòng play off thăng hạng lên nhóm 2.

Các môn khác

Bạch Ngọc Thùy Dương là kỳ thủ trưởng thành từ cờ vua trẻ TPHCM và đang là gương mặt trẻ thi đấu tốt của cờ vua nữ Việt Nam. Ảnh: L.M.CHÂU

Cờ vua nữ Việt Nam cần đổi mới?

Cờ vua nữ Việt Nam đã đứng hạng 53 tại giải Olympiad 2022 vừa bế mạc ở Chennai-Ấn Độ. Có thể xem, đây là một trong những thứ hạng không thành công nhất mà chúng ta đã có qua những năm thi đấu Olympiad gần đây.