Lê Cung muốn về Việt Nam mở lò võ

Chiều 13-8, tại Crescent Mall (quận 7), võ sĩ Mỹ gốc Việt - Lê Cung - đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu về việc thượng đài với võ sĩ Michael Bisping người Anh tại Macau. Đồng thời, Lê Cung cũng cho biết CLB Saigon Sport Club với đầy đủ tiện nghi để võ sĩ gốc Việt an tâm tập luyện và chờ ngày đánh bại võ sĩ người Anh.

Võ sĩ Lê Cung biểu diễn trong cuộc họp báo ra mắt.

Có mặt tại TP.HCM từ ngày 9 đến 16-8, ngôi sao võ thuật - diễn viên phim hành động người Mỹ gốc Việt Lê Cung (Cung Le) không giấu được hoài bão của mình là: “Được dạy võ cho trẻ em Việt Nam”. Những ngày ở Việt Nam, Lê Cung sẽ có 2 buổi gặp mặt người hâm mộ tại Crescent Mall, quận 7 vào chiều tối ngày 9 và 10-8. Trong 3 ngày từ 14 đến 16-8, Lê Cung sẽ có những buổi biểu diễn, huấn luyện kỹ năng tự vệ cho các HLV và người hâm mộ tại CLB Saigon Sport Club (quận 7, TP.HCM).

Đây là lần thứ 4, Lê Cung trở về Việt Nam với mong muốn “truyền lửa” cho những võ sĩ nhí thi đấu chuyên nghiệp. Trước ngày qua Macau, tham dự UFC trước Michael Bisping, người đã có những tuyên bố ngạo nghễ sẽ đánh bại mình, Lê Cung cho biết: “Tôi về Việt Nam với mong muốn được tiếp thêm sức mạnh về mặt tinh thần từ quê hương trước khi bước vào trận đấu quan trọng sắp tới với đối thủ người Anh”. Võ sĩ gốc Việt này còn ấp ủ ước mơ sẽ đào tạo được những tài năng võ thuật từ trẻ em Việt Nam.

Nhật Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Lê Huỳnh Đức về làm Giám đốc kỹ thuật cho Sài Gòn FC

Phía sau một chuyến trở về

HLV Lê Huỳnh Đức về làm Giám đốc kỹ thuật cho Sài Gòn FC là một sự kiện khá thú vị, bởi nó gợi lên khá nhiều ký ức về bóng đá thành phố mang tên Bác.