Lê Công Vinh vẫn chưa có bến đỗ

Hôm qua đã là hạn cuối của kỳ chuyển nhượng đầu mùa tại Việt Nam nhưng tiền đạo được xem là số 1 Việt Nam vẫn chưa ký hợp đồng với CLB nào, đồng nghĩa phải ngồi ngoài suốt lượt đi.

Theo quy định của BTC V-League, ngày 16-2 là hạn chót để các cầu thủ nội, ngoại (đã có giấy chuyển nhượng quốc tế ITC) đang thi đấu tại các CLB ở Việt Nam tham gia quá trình chuyển nhượng giai đoạn lượt đi V-League 2013.

Trong số những cầu thủ hiện đang thất nghiệp, đáng chú ý là trường hợp của tiền đạo Lê Công Vinh. Dù phía CLB Hà Nội tuyên bố tạo mọi điều kiện cho Công Vinh ra đi nhưng vấn đề là hiện không CLB nào chịu nhận Công Vinh khi một trong những vướng mắc cơ bản nhất là phí đền bù hợp đồng và tiền lương của ngôi sao này. Sau thời hạn chuyển nhượng và đăng ký thi đấu theo quy định, cầu thủ nào vẫn chưa tìm được bến đỗ mới buộc phải chờ đến lượt về của V-League mới được đăng ký.

Y.P.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Các cầu thủ Thanh Hoá và TPHCM cản thủ môn Thành Thắng tiến đến gây sự với trợ lý trọng tài Nguyên Thành. Ảnh: MINH HOÀNG

Giải cứu... Vua

Sự việc giữa thủ môn Thành Thắng và trợ lý trọng tài Nguyên Thành đang có vẻ đi quá xa các vấn đề thuần túy của bóng đá. Nếu không có biện pháp đúng, thì sân cỏ Việt Nam còn gặp khó khăn trong phần còn lại của mùa bóng.

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.