Lê Công Vinh vẫn chưa có bến đỗ

Hôm qua đã là hạn cuối của kỳ chuyển nhượng đầu mùa tại Việt Nam nhưng tiền đạo được xem là số 1 Việt Nam vẫn chưa ký hợp đồng với CLB nào, đồng nghĩa phải ngồi ngoài suốt lượt đi.

Theo quy định của BTC V-League, ngày 16-2 là hạn chót để các cầu thủ nội, ngoại (đã có giấy chuyển nhượng quốc tế ITC) đang thi đấu tại các CLB ở Việt Nam tham gia quá trình chuyển nhượng giai đoạn lượt đi V-League 2013.

Trong số những cầu thủ hiện đang thất nghiệp, đáng chú ý là trường hợp của tiền đạo Lê Công Vinh. Dù phía CLB Hà Nội tuyên bố tạo mọi điều kiện cho Công Vinh ra đi nhưng vấn đề là hiện không CLB nào chịu nhận Công Vinh khi một trong những vướng mắc cơ bản nhất là phí đền bù hợp đồng và tiền lương của ngôi sao này. Sau thời hạn chuyển nhượng và đăng ký thi đấu theo quy định, cầu thủ nào vẫn chưa tìm được bến đỗ mới buộc phải chờ đến lượt về của V-League mới được đăng ký.

Y.P.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tiền đạo Lee Nguyễn, người đã góp công trong chiến thắng của CLB TPHCM trước Hà Tĩnh

Lee Nguyễn khởi đầu thành công cùng CLB TPHCM

Ba trận đấu muộn của vòng 2 LS V-League 2021 diễn ra vào tối 24-1 trên các sân Hòa Xuân, Thanh Hóa và Thống Nhất. Trận cầu đáng chú ý diễn ra trên sân Thống Nhất với màn ra mắt của tiền đạo Lee Nguyễn, người đã góp công trong chiến thắng của CLB TPHCM trước Hà Tĩnh.

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Cầu thủ Quả bóng vàng Việt Nam 2020 tri ân các cựu cầu thủ

Trong mùa giải 2019, do tình hình dịch bệnh Covid-19 nên chương trình trao quà cho các cựu cầu thủ gặp hoàn cảnh khó khăn đã không diễn ra được. Năm nay, bằng nỗ lực duy trì hoạt động nối dài của Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam, BTC đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu, tặng quà tết cựu cầu thủ vào sáng 25-1, nhằm giữ thông lệ thường niên, mang ý nghĩa nhân văn, tạo giá trị cộng đồng.