Lê Công Vinh nhận Quả bóng bạc 2005

Lê Công Vinh (SLNA) nhận Quả bóng bạc 2005 trong trận đấu giữa SLNA và Đà Nẵng.

Trong thời gian nghỉ giữa hai hiệp của trận đấu Đà Nẵng – SLNA, cầu thủ Lê Công Vinh đã được hai ông Lê Nguyên Hồng (Giám đốc Sở TDTT Đà Nẵng) và Nguyễn Quốc Công (Phó Bí thư Đảng ủy Báo SGGP) trao tặng danh hiệu Quả bóng bạc 2005 và phần thưởng 10 triệu đồng.

Đây là danh hiệu thứ hai mà Công Vinh đạt được trong hệ thống giải thưởng Quả bóng vàng mà Báo SGGP tổ chức bầu chọn và trao thưởng hàng năm.

Ngay sau khi nhận danh hiệu cao quý này, Công Vinh đã chứng tỏ anh rất xứng đáng khi xuất sắc ghi bàn mở tỷ số cho SLNA trong trận đấu sớm vòng 8 V-League 2006. Tuy nhiên, niềm vui của Vinh đã không trọn vẹn khi Huỳnh Đức ghi bàn gỡ hòa cho Đà Nẵng ở phút 65.

Đ.HG.
 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Khán giả ở Wimbledon

Wimbledon: Trở thành “Grand Slam 0 điểm”, một giải đấu giao hữu - biểu diễn không hơn không kém

ATP và WTA vừa ra thông bào cho biết, họ sẽ không trao điểm thưởng cho Wimbledon năm nay vì quyết định cấm các tay vợt Nga và Belarus tham dự giải đấu của All England Club. Quyết định của 2 tổ chức quần vợt chuyên nghiệp hàng đầu thế giới được đưa ra vào tối muộn hôm thứ Sáu rồi, khuya 20-5, khoảng 2 ngày trước khi Roland Garros khởi tranh.

Các môn khác

Trần Quyết Chiến có mặt ở trận chung kết

Việt Nam có thêm chiếc huy chương vàng nội dung Carom 3 băng

Sau khi giành chiếc huy chương vàng nội dung Carom 1 băng của Nguyễn Trần Thanh Tự, các cơ thủ Việt Nam tiếp tục thể hiện sự vượt trội trong nội dung Carom 3 băng khi hai cơ thủ Trần Quyết Chiến và Nguyễn Đức Anh Chiến đều giành quyền vào chung kết, giúp chúng ta chắc chắn có thêm 1 chiếc huy chương vàng.