Lễ công bố giải thưởng fair-play 2015: Tôn vinh lối chơi đẹp

Sáng 26-6, Báo Pháp Luật TPHCM đã tổ chức buổi họp báo công bố giải thưởng Fair-Play 2015. Tiêu chí cho giải thưởng này là không thẻ phạt, không chơi thô bạo, đồng thời tôn vinh lối chơi tích cực, tôn trọng đối thủ. Hoặc có hành vi, hành động đẹp trên sân cỏ, tạo ấn tượng tốt trong lòng người hâm mộ.

Đặc biệt, có hành động trung thực trong thi đấu, không gian lận, móc ngoặc, dàn xếp tỷ số, mua bán độ bóng đá… Kể cả những người tham gia các hoạt động liên quan đến bóng đá (trưởng đoàn, giám đốc điều hành, huấn luyện viên, săn sóc viên, nhân viên y tế...).

Tổng Giám đốc Công ty TNHH TM Thái Sơn Nam Nguyễn Hồng Hải chia sẻ:  “Suốt hơn 10 năm qua, Thái Sơn Nam đã gắn bó mật thiết với bóng đá Việt Nam. Với nhiệt huyết và lòng đam mê của Chủ tịch LĐBĐ TPHCM Trần Anh Tú (cũng là Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH TM Thái Sơn Nam), chúng tôi có tham gia các giải bóng đá phong trào. Xuất  phát từ những hoạt động nội bộ ấy, chúng tôi nhận ra rằng, bóng đá là một món ăn tinh thần bổ ích nên đã song hành các giải phong trào, bóng đá nữ,… trước đây khi còn chưa phát triển, không chỉ riêng địa bàn TPHCM. Với tinh thần thể thao mạnh mẽ và cao thượng, Thái Sơn Nam càng mong muốn phát huy những hình ảnh đẹp của bóng đá, từ giới cầu thủ, ban tổ chức giải cho đến cổ động viên,… Thái Sơn Nam cam kết đồng hành giải thưởng Fair-Play nhằm khuyến khích cộng đồng phát triển bóng đá hơn nữa”.

Quang cảnh buổi lễ công bố giải thưởng Fair-Play 2015. Ảnh: HOÀNG HÙNG

Dũng Phương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Năm nay BTC mở rộng thành Hội thao với 4 môn thi.

Hội thao đồng hương tỉnh Bình Định tại TPHCM

Sau thành công của giải bóng đá lần đầu tiên vào năm 2019, Hội đồng hương và CLB Doanh nhân Bình Định tại TPHCM tiếp tục mở rộng bằng việc tổ chức Hội thao người Bình Định tại TPHCM năm 2020.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng