Lễ công bố giải thưởng fair-play 2015: Tôn vinh lối chơi đẹp

Sáng 26-6, Báo Pháp Luật TPHCM đã tổ chức buổi họp báo công bố giải thưởng Fair-Play 2015. Tiêu chí cho giải thưởng này là không thẻ phạt, không chơi thô bạo, đồng thời tôn vinh lối chơi tích cực, tôn trọng đối thủ. Hoặc có hành vi, hành động đẹp trên sân cỏ, tạo ấn tượng tốt trong lòng người hâm mộ.

Đặc biệt, có hành động trung thực trong thi đấu, không gian lận, móc ngoặc, dàn xếp tỷ số, mua bán độ bóng đá… Kể cả những người tham gia các hoạt động liên quan đến bóng đá (trưởng đoàn, giám đốc điều hành, huấn luyện viên, săn sóc viên, nhân viên y tế...).

Tổng Giám đốc Công ty TNHH TM Thái Sơn Nam Nguyễn Hồng Hải chia sẻ:  “Suốt hơn 10 năm qua, Thái Sơn Nam đã gắn bó mật thiết với bóng đá Việt Nam. Với nhiệt huyết và lòng đam mê của Chủ tịch LĐBĐ TPHCM Trần Anh Tú (cũng là Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH TM Thái Sơn Nam), chúng tôi có tham gia các giải bóng đá phong trào. Xuất  phát từ những hoạt động nội bộ ấy, chúng tôi nhận ra rằng, bóng đá là một món ăn tinh thần bổ ích nên đã song hành các giải phong trào, bóng đá nữ,… trước đây khi còn chưa phát triển, không chỉ riêng địa bàn TPHCM. Với tinh thần thể thao mạnh mẽ và cao thượng, Thái Sơn Nam càng mong muốn phát huy những hình ảnh đẹp của bóng đá, từ giới cầu thủ, ban tổ chức giải cho đến cổ động viên,… Thái Sơn Nam cam kết đồng hành giải thưởng Fair-Play nhằm khuyến khích cộng đồng phát triển bóng đá hơn nữa”.

Quang cảnh buổi lễ công bố giải thưởng Fair-Play 2015. Ảnh: HOÀNG HÙNG

Dũng Phương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.