Cuộc đua xe đạp Cúp truyền hình TPHCM lần thứ 18 – 2006

Lê Anh Tuấn (Domesco Đồng Tháp) về nhất

Chặng đua thứ 9: Đua vòng Phú Xuân – Trường Tiền (20 vòng, 42 km)

Sáng 20-4, đoàn đua tiếp tục bước vào chặng thi đấu thứ 9, đua vòng quanh hai cây cầu Phú Xuân và Trường Tiền, chạy qua các con đường lớn tại trung tâm của thành phố Huế. Thời tiết mát mẻ, đường đua ngắn (20 vòng, chỉ dài 42 km) là những yếu tố khiến cho các tay đua đạt được tốc độ trung bình cao nhất kể từ đầu giải cho đến giờ (44,786 km/giờ).

Ngay trong những vòng đua đầu tiên, các tay đua của Domesco Đồng Tháp đã liên tục tổ chức tấn công. Các kết quả đáng thất vọng trong những chặng đua mới đây có lẽ đã khiến các tay đua Domesco Đồng Tháp bị chạm tự ái. Và đây chính là lúc họ khẳng định mình vẫn là một đội đua “có máu mặt” trong Cúp truyền hình TPHCM. Tất nhiên, tuy không có mặt trong nhóm dẫn đầu, nhưng các tay đua Bảo vệ Thực vật Sài Gòn – Dofilm vẫn âm thầm bám đuổi ở sát phía sau và khoảng cách giữa họ với Domesco Đồng Tháp chỉ là vài chục giây nhỏ nhoi.

Tại đích đến, Lê Anh Tuấn đã rút thắng Huỳnh Tâm Hiển (Quân khu 7) đoạt giải nhất, với 56 phút 6 giây. Trịnh Sang Đông về ở vị trí thứ ba. 

- Kết quả đồng đội chặng 9: 1. Domesco Đồng Tháp (2 giờ 48 phút 42 giây); 2. BVTV Sài Gòn–Dofilm (2.49.42); 3. Cần Thơ (2.49.25).

- Xếp hạng cá nhân sau 9 chặng: 1. Lưu Quốc Quang (Nông nghiệp Sài Gòn–Paksé) 28 giờ 30 phút 36 giây; 2. Mai Nguyễn Hưng (Nông nghiệp Sài Gòn – Paksé) 28.30.50; 3. Lưu Quốc Vinh (BVTV Sài Gòn – Dofilm) 28.31.09.

- Xếp hạng đồng đội sau 9 chặng:
1. Nông nghiệp Sài Gòn–Paksé (85 giờ 20 phút 18); 2. BVTV Sài Gòn–Dofilm (85.22.47); 3. BVTV An Giang (85.33.18).

- Áo trắng: Bùi Minh Thụy (Vĩnh Long), 16 điểm.

Sáng nay, đoàn đua xe đạp Cúp truyền hình TPHCM lần thứ 18-2006, do Đài Truyền hình TPHCM cùng Công ty Đông Tây phối hợp tổ chức, được sự tài trợ của Bia Bến Thành Gold, Tribeco và Thép Pomina sẽ thi đấu chặng 10, từ Huế đi Đà Nẵng, dài 110 km. Đặc biệt, các tay đua bước vào cuộc thử thách leo và đổ 3 đèo Phước Tượng, Phú Gia và Hải Vân rất ngoạn mục.

Tin, bài liên quan:

Chặng 8: Mai Nguyễn Hưng giành lại Áo vàng

Domesco Đồng Tháp – Eximbankthu ngắn khoảng cách

Chặng 7: Thà Khẹt – Savanakhet (125 km)

Lê Văn Động vẫn giữ Áo vàng

Cúp Truyền hình TPHCM lần thứ 18-2006, chặng 6: Paksan – Thà Khẹt 

Tay đua Nguyễn Quốc Dũng về nhất chặng 5

Chặng 4: Domesco Đồng Tháp lên tiếng

Chặng 3 (ngày 11-4): Thanh Hóa – Vinh (137 km): Thế và lực

Sự trở lại của Mai Công Hiếu

Cuộc đua xe đạp Cúp truyền hình TPHCM: Lại là Lưu Quốc Quang 

Trần Minh Đức tạm thời giữ Áo vàng

 Lưu Quốc Quang đoạt áo vàng chặng đầu tiên

HOÀNG DƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

DJ người Ý Francesco Facchinetti

“Gã điên” Conor McGregor lại đánh người: Tiết lộ của nạn nhân mới nhất - DJ người Ý Francesco Facchinetti

Mới cách đây 2 ngày, DJ kiêm ca sĩ và người dẫn chương trình truyền hình nổi tiếng Francesco Facchinetti, đã lên tiếng cáo buộc trên mạng xã hội rằng anh đột nhiên bị võ sĩ UFC tên tuổi - Conor McGregor - tấn công trong một quán bar. Hôm nay DJ người Ý đã có những tiết lộ mới nhất về một vụ việc nóng hổi tiếp tục cho thấy “Gã điên” thực chất rất bất ổn tấm lý bên ngoài lồng sắt bát giác…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Jarrod Bowen ghi bàn giúp West Ham chiến thắng.

West Ham gây ấn tượng ở Europa League

Trong khi Tottenham đang chật vật ở Europa Conference League còn Leicester cũng đang chơi thất vọng ở Europa League, thì West Ham “giương cao ngọn cờ đầu” của bóng đá Anh tại các giải đấu cấp cao phía sau Champions League.

Quần vợt

Các môn khác