LĐBĐ TPHCM và Fox Football Việt Nam ký hợp đồng hợp tác

SGGPO
Mới đây, LĐBĐ TPHCM (HFF) đã ký hợp đồng có thời hạn 3 năm cùng Fox Football Việt Nam (FFV) để phối hợp tổ chức giải bóng đá trẻ tại TPHCM.

TTK LĐBĐ TPHCM Trần Đình Huấn cùng đại diện Fox Football Việt Nam ở lễ ký hợp đồng

TTK LĐBĐ TPHCM Trần Đình Huấn cùng đại diện Fox Football Việt Nam ở lễ ký hợp đồng

FFV và HFF sẽ bắt đầu giải đấu bóng đá Trẻ chính thức đầu tiên ở TPHCM cho trẻ em từ 6 đến 16 tuổi. Tham gia vào một giải đấu có lợi cho trẻ em bởi vì họ có thể phát triển các kỹ năng chính mà các em học trong các buổi tập bằng cách thể hiện khả năng của mình trong các trận đấu thật sự mỗi tuần.

Giải bóng đá Trẻ TPHCM sẽ là giải đấu có chất lượng cao và đầy tính cạnh tranh dành cho tất cả các cầu thủ trẻ trên khắp Thành phố, qua đó trẻ em có thể thể hiện khả năng, kỹ năng đã được luyện tập và thể hiện sự tự hào về đội của mình cùng với thành tích đạt được. Giải đấu sẽ là cơ hội để xác định tài năng của Việt Nam cho các trinh sát từ khắp nơi trên thế giới.

Fox Football Việt Nam cũng sẽ cung cấp các trinh sát viên đến từ MLS (giải bóng đá nhà nghề Mỹ) & các liên đoàn bóng đá khác để giúp các tài năng bóng đá trẻ của Việt Nam gia nhập các học viện bóng đá chuyên nghiệp của Châu Âu và Mỹ.

Fox Football Việt Nam (FFV) là học viện bóng đá hàng đầu ở TPHCM với hơn 360 cầu thủ đã đăng ký và hiện đang làm việc cùng với những trường quốc tế lớn ở TPHCM.

FFV phấn đấu để cải thiện tiêu chuẩn bóng đá ở Việt Nam bằng cách nâng cao chất lượng huấn luyện, điều này sẽ giúp nâng cao tiêu chuẩn của các cầu thủ lên và nhờ đó giúp tăng cơ hội cho các cầu thủ có thể tiến vào thế giới bóng đá, cũng như cuộc sống của họ.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Các cầu thủ Sài Gòn FC phân trần sau khi trọng tài rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu Tấn Tài ở trận thua 0-2 trước Viettel FC. Ảnh: MINH HOÀNG

Vì sao 2 đại diện TPHCM khởi đầu chật vật ở V-League 2022?

Chỉ có 13 đội tham dự nên CLB TPHCM và Sài Gòn FC theo lịch được nghỉ 1 vòng, trong khi V-League 2022 đã kết thúc vòng 3. Dẫu vậy, màn trình diễn của 2 đại diện đến từ Thành phố mang tên Bác trong 2 trận vừa qua khiến giới mộ điệu không thể thoát cảnh âu lo.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.