LĐBĐ TPHCM và Fox Football Việt Nam ký hợp đồng hợp tác

SGGPO
Mới đây, LĐBĐ TPHCM (HFF) đã ký hợp đồng có thời hạn 3 năm cùng Fox Football Việt Nam (FFV) để phối hợp tổ chức giải bóng đá trẻ tại TPHCM.

TTK LĐBĐ TPHCM Trần Đình Huấn cùng đại diện Fox Football Việt Nam ở lễ ký hợp đồng

TTK LĐBĐ TPHCM Trần Đình Huấn cùng đại diện Fox Football Việt Nam ở lễ ký hợp đồng

FFV và HFF sẽ bắt đầu giải đấu bóng đá Trẻ chính thức đầu tiên ở TPHCM cho trẻ em từ 6 đến 16 tuổi. Tham gia vào một giải đấu có lợi cho trẻ em bởi vì họ có thể phát triển các kỹ năng chính mà các em học trong các buổi tập bằng cách thể hiện khả năng của mình trong các trận đấu thật sự mỗi tuần.

Giải bóng đá Trẻ TPHCM sẽ là giải đấu có chất lượng cao và đầy tính cạnh tranh dành cho tất cả các cầu thủ trẻ trên khắp Thành phố, qua đó trẻ em có thể thể hiện khả năng, kỹ năng đã được luyện tập và thể hiện sự tự hào về đội của mình cùng với thành tích đạt được. Giải đấu sẽ là cơ hội để xác định tài năng của Việt Nam cho các trinh sát từ khắp nơi trên thế giới.

Fox Football Việt Nam cũng sẽ cung cấp các trinh sát viên đến từ MLS (giải bóng đá nhà nghề Mỹ) & các liên đoàn bóng đá khác để giúp các tài năng bóng đá trẻ của Việt Nam gia nhập các học viện bóng đá chuyên nghiệp của Châu Âu và Mỹ.

Fox Football Việt Nam (FFV) là học viện bóng đá hàng đầu ở TPHCM với hơn 360 cầu thủ đã đăng ký và hiện đang làm việc cùng với những trường quốc tế lớn ở TPHCM.

FFV phấn đấu để cải thiện tiêu chuẩn bóng đá ở Việt Nam bằng cách nâng cao chất lượng huấn luyện, điều này sẽ giúp nâng cao tiêu chuẩn của các cầu thủ lên và nhờ đó giúp tăng cơ hội cho các cầu thủ có thể tiến vào thế giới bóng đá, cũng như cuộc sống của họ.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.