LĐBĐ Hà Nội có tân Chủ tịch

SGGPO

Ngày 5-9, Liên đoàn bóng đá Hà Nội đã tiến hành Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025, ông Tô Văn Động được bầu làm Chủ tịch. Bên cạnh đó, ông Đỗ Văn Nhật được bầu làm Tổng thư ký Liên đoàn. 

Chủ tịch VFF chúc mừng Ban chấp hành nhiệm kỳ mới của LĐBĐ Hà Nội

Chủ tịch VFF chúc mừng Ban chấp hành nhiệm kỳ mới của LĐBĐ Hà Nội

Đại hội nhiệm kỳ 2020-2025 đã được tổ chức với sự tham gia của nhiều lãnh đạo VFF như: Chủ tịch Lê Khánh Hải, Phó Chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn, Ủy viên Thường trực VFF Trần Anh Tú cùng đại diện các tổ chức thành viên. Đại hội đã bầu ban lãnh đạo cũng như BCH mới vốn đều là những người liên quan mật thiết, hoặc có khả năng bổ trợ cho hoạt động bóng đá Hà Nội.

Ông Tô Văn Động – Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao Hà Nội đã trúng cử chức danh Chủ tịch LĐBĐ Hà Nội. Các Phó chủ tịch gồm các ông: Đặng Xuân Hưởng (Phó giám đốc Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT Hà Nội, phụ trách chuyên môn), Nguyễn Võ Huyền Dương (tổng giám đốc Công ty TNHH N&V, phụ trách tài trợ) Nguyễn Xuân Vũ (Chủ tịch CLB Phù Đổng, phụ trách đối ngoại truyền thông. 

LĐBĐ Hà Nội có tân Chủ tịch ảnh 1 Tân chủ tịch LĐBĐ Hà Nội Tô Văn Động. Ảnh: MINH HOÀNG

Ở cấp điều hành, ông Đỗ Văn Nhật – Trưởng bộ môn bóng đá Hà Nội thuộc Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT Hà Nội được bầu làm Tổng thư ký HNFF. 

Ngoài ra, Đại hội cũng bầu chọn 13 ủy viên ban chấp hành đến từ các thành viên, bộ phận chuyên môn cũng như các cơ quan truyền thông, đối tác của LĐBĐ Hà Nội.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.