LĐBĐ Argentina đề nghị ký hợp đồng 4 năm với Maradona

Bất chấp việc không thể giúp tuyển Argentina vượt qua vòng tứ kết tại World Cup 2010, bất chấp cả việc dường như chỉ đảm nhận tốt các vai trò gắn kết và động viên cho các học trò của mình thay vì đưa ra phương án huấn luyện và chiến thuật, Diego Maradona vẫn được LĐBĐ Argentina (AFA) tín nhiệm trên cương vị tiếp tục làm HLV trưởng của đội tuyển Argentina.

Mới đây nhất, AFA đã tuyên bố họ sẽ đề nghị Maradona ký bản hợp đồng mới có thời hạn 4 năm.

Hôm thứ tư rồi, ông Ernesto Cherquis Bialo - phát ngôn viên của AFA - cho biết, ông Julio Grondona, Chủ tịch AFA sẽ tiến hành gặp gỡ Maradona trong tuần sau để cùng nhau thảo luận về lời đề nghị.

Theo ông Cherquis Bialo, AFA vẫn chưa tìm một HLV khác thay thế trong trường hợp Maradona từ chối ký hợp đồng mới để tiếp tục làm HLV trưởng tuyển Argentina.

Cũng theo ông này, “màn trình diễn” của tuyển Argentina ở World Cup mới đây tại Nam Phi là rất đáng tôn trọng, bất chấp việc không giành được ngôi vô địch thứ 3 vốn được xem như là một thất bại trong mắt nhiều người dân Argentina.

T.Phương

t.phương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

FIFA sẽ nhận được thêm 92 triệu USD tiền bồi thường cho những tổn thất liên quan.

FIFA đã nhận gần 300 triệu USD thu về từ tham nhũng

Bộ Tư pháp Mỹ cho biết hôm thứ năm, cơ quan quản lý bóng đá thế giới là FIFA sẽ nhận được thêm 92 triệu USD tiền bồi thường cho những tổn thất liên quan đến các âm mưu tham nhũng bóng đá trên toàn cầu.

Champions League

Premier League

La Liga

Serie A

Florenzi ký hợp đồng 3 năm với AC Milan

Paolo Maldini kích hoạt kế hoạch mua sắm ở Milan

Sau khi tái ký hợp đồng với AC Milan, Giám đốc Kỹ thuật Paolo Maldini đã lập tức kích hoạt chiến dịch mua sắm cầu thủ cho HLV Stefan Pioli. Bắt đầu bằng Alessandro Florenzi, sau đó là De Ketelaere và Noa Lang.

Bundesliga 1

Barcelona quyết mua Lewandowski, hàng công Bayern gặp khó

Việc Robert Lewandowski đòi rời Bayern Munich có thể được giải quyết trong vài ngày tới nhưng việc mất chân sút Ba Lan có thể dẫn đến hệ lụy khi  hàng công Bayern chợt bộc lộ điểm yếu.

Ligue 1

Các giải khác