Lazada giao hàng miễn phí toàn quốc

Lazada vừa triển khai thử nghiệm gói dịch vụ “Giao hàng miễn phí” toàn quốc, không giới hạn trị giá đơn hàng. Đây là đơn vị thương mại điện tử đầu tiên và duy nhất cho phép người tiêu dùng có chọn lựa này.

Gói “Giao hàng miễn phí toàn quốc” của Lazada áp dụng cho tất cả đơn hàng có trọng lượng dưới 15kg mà không giới hạn trị giá tối thiểu của đơn hàng. Nếu muốn sử dụng dịch vụ này, ở trang thanh toán, tại bước đăng ký địa chỉ nhận hàng, khách hàng cần nhấp chuột chọn gói “Giao hàng miễn phí”. Thời gian giao hàng dao động tùy theo nhóm ngành hàng và địa điểm nhận hàng. Thông tin này được hiển thị ngay trên màn hình hoặc trong email xác nhận đơn hàng để khách hàng thuận tiện thu xếp thời gian.

Ông Alexandre Dardy, Giám đốc Điều hành của Lazada Việt Nam, chia sẻ: Sứ mệnh của thương mại điện tử là xóa bỏ rào cản địa lý, giúp người bán và người mua gặp nhau trong thế giới phẳng. Chi phí giao hàng là một trong những yếu tố kìm hãm sự bùng nổ của mua sắm online, vì rất nhiều người tiêu dùng sống ở tỉnh, thành phố nhỏ còn e ngại chi phí vận chuyển. Tôi hy vọng nỗ lực về tài chính và vận hành của Lazada khi giới thiệu “Gói giao hàng miễn phí toàn quốc”, sẽ đem đến cho người tiêu dùng khắp Việt Nam cơ hội tiếp cận nguồn hàng chất lượng và đa dạng vốn thường chỉ được bán tại các thành phố lớn.

LONG THƯỢNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại diện các đội tham dự chụp hình lưu niệm cùng nhà tài trợ trang phục thi đấu là nhãn hàng MASU. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Nhiều thử thách chờ đón Đạt Tín Minions FC tại TL2-S3-2021

Đến hẹn lại lên, giải bóng đá hạng Nhất Thiên Long TL2-S3-2021 sẽ khởi tranh từ ngày 8-5 tại Trung tâm Thể thao Công an TPHCM. Giải đấu năm nay được dự báo là gay cấn và nhiều khó khăn chờ đón các nhà đương kim vô địch Đạt Tín Minions FC.

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.