AFC Champions League 2008

Lấy lại hình ảnh của bóng đá Thành Nam

Chiều nay 23-4, hai đại diện của Việt Nam sẽ thi đấu lượt thứ 4 vòng đấu bảng khi ĐPM.Nam Định tiếp Krung Thai Bank (Thái Lan, bảng F) trên sân Mỹ Đình và Bình Dương đến làm khách trên sân Adelaide United (Australia, bảng E).

Do cả hai CLB Việt Nam đều thất bại cả 3 trận, cơ hội tranh chấp chiếc vé đi tiếp vào vòng trong chỉ là con số không. Cho nên, mục đích chính của Bình Dương và ĐPM.Nam Định là cố gắng thi đấu lấy lại thể diện cho bóng đá Việt Nam.

Phát biểu trong cuộc họp báo trước trận đấu HLV Nguyễn Ngọc Hảo (ĐPM. Nam Định) cho biết: “Trận lượt đi, chúng tôi có quá nhiều bất lợi khi không thể mang theo đội hình mạnh nhất và gặp thời tiết nắng nóng nên đã thất bại nặng nề. Trong lần gặp gỡ này, tôi khẳng định ĐPM.Nam Định sẽ thi đấu tốt hơn dù 3 ngoại binh không có mặt. ĐPM.Nam Định sẽ tung ra đội hình mạnh nhất để lấy lại hình ảnh của bóng đá Thành Nam”.

G.Y.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

David de Gea đang chơi rất hay và một phần cũng là từ tác động của Cristiano Ronaldo.

De Gea: “Man.United sẵn sàng cho một năm tuyệt vời”

Thủ thành David de Gea ca ngợi tác động to lớn mà Cristiano Ronaldo tạo nên tại Man.United, và tin rằng đội bóng đã thật sự sẵn sàng chiến đấu cho “những danh hiệu lớn nhất” ngay trong năm nay.

Quần vợt

Bjorn Borg (áo xanh) và Đội trưởng John McEnroe của tuyển Thế giới

Laver Cup: Tương lai của quần vợt và tuyển châu Âu như… “tuyển Nga thu nhỏ”

Huyền thoại quần vợt người Thụy Điển - Bjorn Borg, người sẽ lĩnh vai Đội trưởng (HLV trưởng) của Đội tuyển châu Âu tại kỳ Laver Cup 2021, vừa có những lời lẽ tán dương Giải đấu vô địch đồng đội nam “5 năm tuổi này”. Theo ông, Laver Cup chính là “tương lai của quần vợt”. Tuy vậy, Laver Cup năm nay sẽ là thách thức để người ta đánh giá xem, không có “Big 3”, giải đấu này còn thu hút giới mộ điệu ở tần suất như thế nào?

Các môn khác