Laurent Robert tìm chốn dung thân

Laurent Robert

Tiền vệ ngỗ nghịch Laurent Robert sau những tranh cãi và hành động chống đối HLV Graeme Souness, giờ quả quyết là anh đang tìm kiếm một bến bờ mới mà việc đầu tiên là thuyết phục một nhà cầm quân nào đó về năng lực của mình.

Cầu thủ chơi cánh người Pháp này sẽ phải rời khỏi Newcastle vào mùa hè sau khi gây quá nhiều rắc rối trong nội bộ cũng như thất bại trong việc chứng tỏ tiềm năng của mình trong sơ đồ của HLV Graeme Souness. Anh muốn tiếp tục sự nghiệp ở Anh hoặc Tây Ban Nha nhưng trước hết, bến bờ mới phải có một HLV hợp ý với anh và cho phép anh được đá chính. “Tôi sẽ rời Newcastle sau một mùa bóng dài và gian khó. HLV đã không tin tưởng nhiều ở tôi và vì thế, không dễ dàng cộng tác”. Robert vốn là một tay chuyền bóng xuất sắc của Newcastle song những trục trặc trong cá tính khiến anh không thể hiện được mình. “Tôi vẫn thích chơi ở Anh, nhưng tại sao không thể đến Tây Ban Nha. Đến CLB nào là điều không quan trọng, có thể là ở đây cũng có thể là ở Tây Ban Nha nhưng ở đâu cũng vậy, tôi muốn được thi đấu thường xuyên”.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Robert kêu gọi Newcastle để anh được chuyển nhượng tự do nhưng Chủ tịch Freddy Shepherd quả quyết là CLB sẽ không bỏ rơi tài sản của mình: “Những rắc rối không thể giải quyết theo kiểu đi bộ qua cửa. Nhưng của cải có thể bay ra ngoài cửa dễ dàng, vấn đề là chúng ta phải tìm thấy sự cân bằng”.

NHẬT TÂN

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Andrey Rublev

Davis Cup Finals: Đại chiến Nga - Đức ở bán kết, gợi lại ký ức về nghi án Tommy Haas bị đầu độc

Không cần đấu đến trận thứ 3, trận đánh đôi, tuyển Nga vẫn dư lực điền tên mình vào bán kết khi thắng tuyển Thụy Điển với tỷ số áp đảo 2-0. Tuyển Nga hùng mạnh của 2 tay vợt hàng đầu thuộc lứa Next Gen là Daniil Medvedev và Andrei Rublev là đội tuyển duy nhất ở tứ kết giành lấy chiến thắng chỉ sau vỏn vẹn… 2 trận đấu!

Các môn khác