Laurent Robert tìm chốn dung thân

Laurent Robert

Tiền vệ ngỗ nghịch Laurent Robert sau những tranh cãi và hành động chống đối HLV Graeme Souness, giờ quả quyết là anh đang tìm kiếm một bến bờ mới mà việc đầu tiên là thuyết phục một nhà cầm quân nào đó về năng lực của mình.

Cầu thủ chơi cánh người Pháp này sẽ phải rời khỏi Newcastle vào mùa hè sau khi gây quá nhiều rắc rối trong nội bộ cũng như thất bại trong việc chứng tỏ tiềm năng của mình trong sơ đồ của HLV Graeme Souness. Anh muốn tiếp tục sự nghiệp ở Anh hoặc Tây Ban Nha nhưng trước hết, bến bờ mới phải có một HLV hợp ý với anh và cho phép anh được đá chính. “Tôi sẽ rời Newcastle sau một mùa bóng dài và gian khó. HLV đã không tin tưởng nhiều ở tôi và vì thế, không dễ dàng cộng tác”. Robert vốn là một tay chuyền bóng xuất sắc của Newcastle song những trục trặc trong cá tính khiến anh không thể hiện được mình. “Tôi vẫn thích chơi ở Anh, nhưng tại sao không thể đến Tây Ban Nha. Đến CLB nào là điều không quan trọng, có thể là ở đây cũng có thể là ở Tây Ban Nha nhưng ở đâu cũng vậy, tôi muốn được thi đấu thường xuyên”.

Trong cuộc phỏng vấn gần đây, Robert kêu gọi Newcastle để anh được chuyển nhượng tự do nhưng Chủ tịch Freddy Shepherd quả quyết là CLB sẽ không bỏ rơi tài sản của mình: “Những rắc rối không thể giải quyết theo kiểu đi bộ qua cửa. Nhưng của cải có thể bay ra ngoài cửa dễ dàng, vấn đề là chúng ta phải tìm thấy sự cân bằng”.

NHẬT TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Lionel Messi chỉ mới ghi một bàn ở mùa giải mới. Ảnh: Getty Images

HLV Koeman thừa nhận sốc về Messi

Lionel Messi sau những bất ổn tương lai đã quyết định cam kết thêm một năm cùng Barcelona, nhưng rõ ràng anh vẫn chưa có thể hiện tốt nhất của mình trong mùa giải mới.

Quần vợt

Nick Kyrgios đang tận hưởng cuộc sống riêng tư, không quan tâm đến yêu ghét của công chúng

“Gã tiểu tử ngổ ngáo” Nick Kyrgios: Người ta có thể yêu mến hay ghét tôi, nhưng tôi không cầu xin được yêu thích

“Gã tiểu tử ngổ ngáo” người Úc vừa có những bình luận thẳng thắn mới khi vẫn đang “tọa sơn quan hổ đấu”, ngồi ở quê nhà Australia và chứng kiến các giải đấu của ATP Tour 2020 qua… màn hình ti vi. Thẳng thắn, đôi khi có phần ngổ ngáo, không ngại va chạm, Kyrgios vẫn đang “sống thật” với tính cách của chính mình.

Các môn khác

 Ánh Viên đoạt 8 HCV tại giải vô địch quốc gia 2020. Ảnh: Dũng Phương

Ánh Viên đoạt 8 HCV tại giải vô địch quốc gia

Giải bơi lội vô địch quốc gia 2020 diễn ra từ ngày 16 đến ngày 21-10 tại CLB bơi lặn Phú Thọ  - Với sự tham gia của 140 VĐV đến từ 14 đơn vị. Giải đấu có sự tham dự của đầy đủ các kình ngư xuất sắc nhất Việt Nam hiện nay như: Ánh Viên, Nguyễn Huy Hoàng, Trần Hưng Nguyên, Hoàng Quý Phước…