Larissa Riquelme phát phì

Cách đây không lâu, báo chí phương Tây đồng loạt thông tin rằng người đẹp World Cup 2010 Larissa Riquelme và bạn trai Jonathan Fabro (hiện đang thi đấu cho River Plate) chia tay chỉ vì cô không còn giữ được những đường cong quyến rũ mà bắt đầu phát phì.

Sự thật là đôi tình nhân này phủ nhận việc họ chia tay và bằng chứng là hiện tại họ vẫn ở bên nhau và yêu nhau như ngày đầu. Nhưng có điều chắc chắn rằng, Larissa có những dấu hiệu thừa cân. Thậm chí, cô còn chuẩn bị tiến hành phẫu thuật “tạo lại vóc dáng” và lấy đi “những phần thừa” trên cơ thể.

Việc làm này không chỉ nhằm tìm lại vẻ đẹp quyến rũ theo ý thích cá nhân, mà chủ yếu vì những bản hợp đồng quảng cáo của Larissa nhân kỳ World Cup tại Brazil tới đây. Cô viết trên các mạng xã hội: “Tất cả những gì tôi có thể nói là sẽ có nhiều người ngạc nhiên khi thấy tôi thừa cân. Thế nên, tôi muốn cơ thể trở nên đẹp hơn và quyến rũ hơn…”.

Thật ra, Larissa vừa ký một hợp đồng quảng cáo béo bở với tập đoàn truyền thông Baila Conmigo của Paraguay để thực hiện chương trình thông tin và dự đoán World Cup ở Brazil. Chương trình này mang tên Teleshow và người thắng trong cuộc thi dự đoán sẽ nhận được số tiền thưởng lên đến 60.000 USD.

NGUYỄN THU

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất