Laptop gaming viền mỏng Strix SCAR II và Hero II lộ diện

SGGPO
ASUSRepublic of Gamers (ROG) vừa ra mắt bộ đôi Strix SCAR II & Hero II cho thị trường Việt Nam (ảnh). Những chiếc laptop này đều có thiết kế di động, viền màn hình mỏng và hệ thống dải đèn LED AuraSync RGB nổi bật và dễ dàng tùy chỉnh.

Laptop gaming viền mỏng Strix SCAR II và Hero II lộ diện

SCAR II và Hero II đều được trang bị màn hình cao cấp giúp mang lại lợi thế trong các game e-sports: tần số quét 144Hz siêu mượt, tốc độ phản hồi nhanh chỉ 3ms và công nghệ IPS cho góc nhìn đến 1780.

Bàn phím tối ưu HyperStrike Pro cho khả năng điều khiển chính xác và công nghệ tản nhiệt HyperCool Pro làm mát hiệu quả. Lần đầu tiên trên thế giới, các dòng laptop chơi game ROG Strix được trang bị đến 4 ăng-ten để tăng cường độ thu phát tín hiệu WiFi. Sản phẩm có giá tại các hệ thống bán lẻ ROG trên cả nước từ 44,9 triệu đồng.

KHẢI LUÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.