Lập đoàn khảo sát nơi lưu trú các đoàn thể thao dự SEA Games

SGGPO
Tổng cục TDTT sẽ lập đoàn khảo sát các điểm lưu trú của các đoàn thể thao trong thời gian có mặt tại Việt Nam dự SEA Games 31-2021 và ASEAN Para Games 2021.

Nơi lưu trú của các đoàn tham dự SEA Games 31 tại Việt Nam sẽ được chuẩn bị chu đáo.

Nơi lưu trú của các đoàn tham dự SEA Games 31 tại Việt Nam sẽ được chuẩn bị chu đáo.

Lãnh đạo Tổng cục TDTT đã làm việc trong ngày 25-3 để cụ thể công việc về vấn đề kiểm tra, khảo sát các điểm lưu trú dự kiến phục vụ cho SEA Games và ASEAN Para Games. Một trong những yêu cầu của nơi lưu trú là phải đảm bảo công tác y tế để không bị ảnh hưởng bởi dịch covid-19. 

Được biết, hiện Tại tiểu ban Hậu cần và dịch vụ công cộng phục vụ SEA Games, ASEAN Para Games sẽ chịu trách nhiệm lập đoàn khảo sát và các bên đang lên phương án cho một số khách sạn là điaị điểm chính trong thời gian diễn ra hai Đại hội trên. Khách sạn cho các đội tuyển thể thao sẽ bố trí theo môn thi đấu.

Ngoài việc lên kế hoạch lập đoàn khảo sát thì Tiểu ban Hậu cần và dịch vụ công cộng sẽ tham vấn về các công tác theo dõi hệ thống khách sạn xuyên suốt từ nay cho đến khi SEA Games và ASEAN Para Games kết thúc.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Tsitsipas hôn chiếc cúp vô địch Monte Carlo Masters

Stefanos Tsitsipas: Lên đỉnh Monte Carlo Masters, nhưng đây chỉ là khởi đầu

Đánh bại Andrey Rublev một cách quá thuyết phục với điểm số 6-3, 6-3 ở trong trận chung kết Monte Carlo Masters 2021, “Anh hùng thành Athens” Stefanos Tsitsipas đã “cụ thể hóa” địa vị Next Gen của mình - bằng một danh hiệu lớn thật sự. Giờ đây, nói đến tên anh, người ta không còn ngần ngại nghĩ về một tay vợt không biết thắng ở những thời khắc quan trọng. Nhưng với Tsitsipas, tất cả chỉ là khởi đầu!

Tốc độ

Loic bất khả chiến bại ở nội dung cá nhân tính giờ. Ảnh: HOÀNG HÙNG

Loic đòi lại Áo vàng thành công ở chặng đua sở trường cá nhân tính giờ

Nếu như làng xe đạp thế giới có “thần gió” Filippo Ganna bất khả chiến bại ở nội dung cá nhân tính giờ thì Việt Nam có Loic Desriac. Tay đua người Pháp thuộc sở hữu của CLB Bike Life Đồng Nai tiếp tục là người chiến thắng ở chặng 14 Cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình TPHCM – HTV Tôn Đông Á chạy cá nhân tính giờ 7 km vào sáng nay tại Tam Kỳ (Quảng Nam).