Lập đoàn khảo sát nơi lưu trú các đoàn thể thao dự SEA Games

SGGPO
Tổng cục TDTT sẽ lập đoàn khảo sát các điểm lưu trú của các đoàn thể thao trong thời gian có mặt tại Việt Nam dự SEA Games 31-2021 và ASEAN Para Games 2021.

Nơi lưu trú của các đoàn tham dự SEA Games 31 tại Việt Nam sẽ được chuẩn bị chu đáo.

Nơi lưu trú của các đoàn tham dự SEA Games 31 tại Việt Nam sẽ được chuẩn bị chu đáo.

Lãnh đạo Tổng cục TDTT đã làm việc trong ngày 25-3 để cụ thể công việc về vấn đề kiểm tra, khảo sát các điểm lưu trú dự kiến phục vụ cho SEA Games và ASEAN Para Games. Một trong những yêu cầu của nơi lưu trú là phải đảm bảo công tác y tế để không bị ảnh hưởng bởi dịch covid-19. 

Được biết, hiện Tại tiểu ban Hậu cần và dịch vụ công cộng phục vụ SEA Games, ASEAN Para Games sẽ chịu trách nhiệm lập đoàn khảo sát và các bên đang lên phương án cho một số khách sạn là điaị điểm chính trong thời gian diễn ra hai Đại hội trên. Khách sạn cho các đội tuyển thể thao sẽ bố trí theo môn thi đấu.

Ngoài việc lên kế hoạch lập đoàn khảo sát thì Tiểu ban Hậu cần và dịch vụ công cộng sẽ tham vấn về các công tác theo dõi hệ thống khách sạn xuyên suốt từ nay cho đến khi SEA Games và ASEAN Para Games kết thúc.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cảnh McGregor hung hăng và... lời trần tình

“Gã điên Ailen” Conor McGregor suýt choảng Machine Gun Kelly: Tôi chẳng biết hắn ta, ngoại trừ hắn đi cùng Megan Fox

“Gã điên Ailen” Conor McGregor vừa có một sự cố đáng xấu hổ với ca sĩ nhạc rap người Mỹ - Machine Gun Kelly (MGK), bạn trai của nữ diễn viên điện ảnh gợi cảm Hollywood - Megan Fox. Trên thảm đỏ của sự kiện trao giải thưởng âm nhạc MTV Video Music Awards, võ sĩ UFC vẫn còn đang trong giai đoạn phục hồi chân trái (bị gãy mắt cá) đã có mâu thuẫn suýt choảng nhau với MGK. Sau đó, McGregor còn quăng ly nước của mình về phía “đối thủ”!

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Lý Hoàng Nam có 2 trận thắng trong ngày hôm nay

Lý Hoàng Nam giúp đội tuyển Việt Nam vào tranh suất thăng hạng giải quần vợt Davis Cup

Hoàn thành nhiệm vụ được giao ở trận đấu đơn nam và đôi nam trước Qatar trong trận đấu còn lại ở bảng B, tay vợt Lý Hoàng Nam cùng các đồng đội đã xuất sắc đưa đội tuyển Việt Nam giành quyền dự trận play off tranh suất thăng hạng nhóm 2 giải quần vợt đồng đội nam thế giới Davis Cup – khu vực châu Á – Thái Bình Dương năm 2021.

Tốc độ

Mark Cavendish hồi sinh cùng Deceuninck-QuickStep

Quản lý Patrick Lefevere “đấu tố” tay đua Mark Cavendish

Patrick Lefevere - người quản lý đội Deceuninck-QuickStep – khẳng định Mark Cavendish sẽ không  có suất dự Tour de France 2022 nếu vẫn còn ở lại và công khai tố tay đua người đảo Mann “làm giá” quá cao trong quá trình đàm phán hợp đồng mới.