Lập đoàn khảo sát nơi lưu trú các đoàn thể thao dự SEA Games

SGGPO
Tổng cục TDTT sẽ lập đoàn khảo sát các điểm lưu trú của các đoàn thể thao trong thời gian có mặt tại Việt Nam dự SEA Games 31-2021 và ASEAN Para Games 2021.

Nơi lưu trú của các đoàn tham dự SEA Games 31 tại Việt Nam sẽ được chuẩn bị chu đáo.

Nơi lưu trú của các đoàn tham dự SEA Games 31 tại Việt Nam sẽ được chuẩn bị chu đáo.

Lãnh đạo Tổng cục TDTT đã làm việc trong ngày 25-3 để cụ thể công việc về vấn đề kiểm tra, khảo sát các điểm lưu trú dự kiến phục vụ cho SEA Games và ASEAN Para Games. Một trong những yêu cầu của nơi lưu trú là phải đảm bảo công tác y tế để không bị ảnh hưởng bởi dịch covid-19. 

Được biết, hiện Tại tiểu ban Hậu cần và dịch vụ công cộng phục vụ SEA Games, ASEAN Para Games sẽ chịu trách nhiệm lập đoàn khảo sát và các bên đang lên phương án cho một số khách sạn là điaị điểm chính trong thời gian diễn ra hai Đại hội trên. Khách sạn cho các đội tuyển thể thao sẽ bố trí theo môn thi đấu.

Ngoài việc lên kế hoạch lập đoàn khảo sát thì Tiểu ban Hậu cần và dịch vụ công cộng sẽ tham vấn về các công tác theo dõi hệ thống khách sạn xuyên suốt từ nay cho đến khi SEA Games và ASEAN Para Games kết thúc.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bà Seiko Hashimoto.

Chưa cân nhắc hủy Olympic Tokyo 2020: Sẽ xét nghiệm VĐV hàng ngày, không cho khán giả vào sân

Theo dự kiến, kỳ giải Olympic Tokyo 2020 sẽ khai diễn vào ngày 23-7 tới đây và sẽ diễn ra cho đến hết ngày bế mạc 8-8. Tuy vậy, dư luận và giới mộ điệu vẫn e ngại khả năng Olympic Tokyo sẽ bị hủy bỏ, chứ không phải bị dời lịch như những gì đã xảy ra ở mùa giải năm ngoái. Hôm qua, một thông tin gây hoang mang đã được đưa ra, khiến BTC giải phải “nói lại cho rõ”…

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Andrey Rublev

Monte Carlo Masters: Ruud loại Fognini, Rublev lật đổ Nadal - Sẽ có nhà vô địch mới kể từ năm 2004

Hàng loạt biến cố đã xảy ra vào ngay sau hôm Novak Djokovic rơi đài. Hai “nạn nhân” mới nhất theo chân Djokovic, không ai khác chính là những tay vợt đã và đang là nhà vô địch của Monte Carlo Masters - Rafael Nadal (từng 11 lần đăng quang) và Fabio Fognini (đương kim vô địch). Andrey Rublev và Casper Ruud cũng đã theo chân Dan Evans, trở thành “sát thủ triệt hạ nhà vô địch”.

Tốc độ

Nguyễn Trúc Xinh ăn mừng chiến thắng. Ảnh: HOÀNG HÙNG

Các đội mạnh tạm đình chiến chờ đợi giải quyết ở Hải Vân Quan

Trong chặng 11 Cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình TPHCM – HTV Tôn Đông Á 2021 chạy 20 vòng quanh Cầu Tràng Tiền – Phú Xuân (Thành phố Huế), các đội mạnh đang tranh chấp các danh hiệu đều “án binh bất động”  nên diễn biến đường  đua chủ yếu dành cho các đội “chiếu dưới” tranh thủ kiếm giải thưởng dọc đường và chặng.