Trong trận chung kết môn bóng đá nữ, các cầu thủ Việt Nam đã trải qua 120 phút nghẹt thở trước kỳ phùng địch thủ Thái Lan và giành chiến thắng chung cuộc với pha lập công của Hải Yến ở hiệp phụ.
Chiến thắng 1-0 cùng tấm huy chương Vàng là thành quả xứng đáng dành cho những nỗ lực hết mình của thầy trò HLV Mai Đức Chung. Sau trận đấu rất nhiều cầu thủ đã kiệt sức cũng như trầy xước do phải thi đấu trên mặt sân cỏ nhân tạo, trong đó hậu vệ Hồng Nhung phải vào viện cấp cứu do tụt đường huyết.
Thay mặt lãnh đạo VFF, Phó chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn đã cảm ơn ý chí thi đấu và tinh thần nỗ lực cống hiến hết mình của Hồng Nhung cùng các đồng đội. Phó chủ tịch thường trực Trần Quốc Tuấn động viên Hồng Nhung thêm một chút cố gắng nữa dành cho sức khỏe của bản thân, sớm bình phục hoàn toàn trở lại.
Theo kế hoạch, một ngày sau khi hoàn thành nhiệm vụ tại SEA Games 30, ĐT nữ Việt Nam sẽ lên đường trở về nước. Tuy nhiên, được sự đồng ý của lãnh đạo Đoàn TTVN tại SEA Games 30, toàn đội sẽ ở lại nghỉ ngơi, mua sắm quà cho gia đình và người thân, đặc biệt là ra sân tiếp lửa cho đội tuyển U22 Việt Nam trong trận chung kết bóng đá nam gặp U22 Indonesia, diễn ra trên sân Rizal Memorial vào 19 giờ ngày 10-12.
Từ khoá :
Các tin, bài viết khác
-
Zidane muốn tống khứ 5 ngôi sao Madrid mất phong độ
-
Cô trò Kim Chi rạng ngời trong ngày trở về TPHCM
-
Kiatisak thán phục thành công của bóng đá Việt Nam
-
Truyền thông châu lục ca ngợi chiến thắng hoàn hảo của U22 Việt Nam
-
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: Vô địch bóng đá thể hiện khát vọng, ý chí Việt Nam
-
Các cầu thủ U22 và đội tuyển nữ Việt Nam rời sân bay Nội Bài đến diện kiến Thủ tướng
-
Trực tiếp bế mạc SEA GAmes 30 - Hẹn gặp ở SEA Games 31 tại Việt Nam
-
Người hâm mộ có mặt rất sớm đón các cầu thủ U22 và đội tuyển nữ Việt Nam
-
Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 30: Việt Nam vượt qua Thái Lan, xếp thứ hai toàn đoàn
-
Truyền thông quốc tế ca ngợi chiến thắng lịch sử của bóng đá Việt Nam