Lãnh đạo VFF thăm đội tuyển nữ Việt Nam

Chiều qua (4-4), lãnh đạo VFF gồm Phó chủ tịch Trần Quốc Tuấn, Tổng thư ký Lê Hoài Anh đã tới sân tập thăm và động viên đội tuyển bóng đá nữ QG đang tâp trung, chuẩn bị cho VCK châu lục diễn ra tại TPHCM trong năm nay.

Sau thời gian tập luyện, thầy trò ông Trần Vân Phát đã bắt đầu bước sang giai đoạn quan trọng chuẩn bị cho việc thi đấu tại VCK châu lục, qua đó cũng là nơi hiện thực hóa chiếc vé World Cup nữ 2015. Trao đổi với báo chí, ông Trần Quốc Tuấn và Tổng thư ký Lê Hoài Anh khẳng định VFF sẽ luôn tạo những điều kiện tốt nhất để đội tuyển nữ Việt Nam chơi tốt tại giải đấu sắp tới và giành 1 trong 5 suất dự ngày hội thế giới.

Lãnh đạo VFF đến thăm một buổi tập của các nữ tuyển thủ Việt Nam. Ảnh VFF

Thay mặt đội tuyển, HLV trưởng Trần Vân Phát cảm ơn VFF đã quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi cho đội trong suốt thời gian qua. Ông thầy người Trung Quốc cho biết, sắp tới đội tuyển nữ sẽ có hai chuyến tập huấn tại Trung Quốc (từ 11-4 đến 25-4) và Hàn Quốc (từ 26-4 đến 8-5). Tại đó, dự kiến sẽ có 6 trận giao hữu với những đội bóng mạnh của hai nước vừa nói, đặc biệt còn có cơ hội thi đấu, kiểm tra lực lượng với đội tuyển Trung Quốc và Hàn Quốc.

KIM DUNG

°Cũng trong chiều qua, Phó chủ tịch Trần Quốc Tuấn, Tổng thư ký Lê Hoài Anh, Phó Tổng thư ký Dương Nghiệp Khôi có buổi làm việc với lãnh đạo Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF về những mục tiêu chính trong năm nay, và đề ra trong các năm tiếp theo. Lãnh đạo VFF ghi nhận và đánh giá cao nỗ lực của Trung tâm đào tạo trẻ trong việc đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ là nơi tập huấn cho các đội tuyển QG, tổ chức bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cho cán bộ, HLV, trọng tài bóng đá…

°Trong năm nay, VFF được triển khai chương trình “Học viện bóng đá” FIFA tại trung tâm. Theo đó, Việt Nam sẽ đào tạo khoảng 100 VĐV trẻ độ tuổi 14-15 trong 2 năm, sau đó sẽ xây dựng thành đội tuyển U17 QG.

°Trong thời gian tới, lãnh đạo VFF yêu cầu Trung tâm đào tạo trẻ tiếp tục phát huy các điểm mạnh để thực hiện thành công các mục tiêu trong năm. Và cần tập trung đảm bảo tốt chương trình tập huấn của hai đội dự tuyển nam, nữ quốc gia hướng tới ASIAD 2019.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban điều hành Công ty VPF nhiệm kỳ 2020-2023

Công ty PVF có tân Tổng giám đốc

Như thông lệ sau mỗi nhiệm kỳ 3 năm, Công ty VPF tiến hành Đại hội Cổ đông để bầu chọn Hội đồng Quản trị (HĐQT) cho nhiệm kỳ 3 năm tiếp theo. 

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng