Lãnh đạo VFF đến thăm, chúc Tết đội tuyển futsal Việt Nam

SGGPO

Sáng 31-1 tại TPHCM, Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Cao Văn Chóng và Ủy viên thường trực VFF, đồng thời trưởng ban futsal Việt Nam Trần Anh Tú đã đến hỏi thăm, chúc Tết thầy trò HLV Phạm Minh Giang.

HLV Phạm Minh Giang thay mặt BHL báo cáo sơ lược quá trình chuẩn bị của đội trong thời gian qua. Ảnh: Anh Trần

HLV Phạm Minh Giang thay mặt BHL báo cáo sơ lược quá trình chuẩn bị của đội trong thời gian qua. Ảnh: Anh Trần

Đội tuyển futsal Việt Nam sớm hội quân trở lại vào hôm mùng 3 Tết (tức ngày 27-1) nhằm chuẩn bị cho VCK Giải futsal châu Á, đồng thời vòng loại FIFA Futsal World Cup 2020.

Nhân dịp Xuân Canh Tý 2020, Phó Chủ tịch VFF Cao Văn Chóng đánh giá cao nỗ lực tập luyện của toàn đội trong những ngày đầu năm. Đồng thời hai vị lãnh đạo VFF còn gửi phong bao lì xì may mắn, kèm theo lời chúc sức khỏe và thành công đến các thành viên trong đội tuyển.

Bên cạnh đó, ông Cao Văn Chóng và ông Trần Anh Tú còn khẳng định VFF sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất có thể để giúp đội tuyển futsal Việt Nam tập luyện nhằm hướng đến tấm vé tham dự World Cup lần thứ 2.   

Thay mặt đội tuyển futsal Việt Nam, HLV Phạm Minh Giang đã báo cáo hình tập luyện của đội tuyển trong suốt thời gian qua. Ngoài ra, ông Giang không quên gửi lời cám ơn đến sự quan tâm của VFF dành cho đội tuyển và xin hứa sẽ thi đấu hết mình nhằm hoàn thành mục tiêu đề ra.

Trước đó vào hôm 30-1, HLV Phạm Minh Giang và các tuyển thủ thuộc biên chế Thái Sơn Nam đã có buổi gặp mặt đầu Xuân với Chủ tịch Trần Anh Tú. Những phong bao lì xì lấy may đã được bầu Tú gửi đến các thành viên với những lời chúc cố gắng hoàn thành nhiệm vụ Quốc gia.  

Đội tuyển futsal Việt Nam vẫn tiếp tục tập luyện tại nhà thi đấu Thái Sơn Nam (TPHCM) như kế hoạch. Đến ngày 9-2, toàn đội sẽ sang Tây Ban Nha tập huấn trong 10 ngày, trước khi đáp chuyến bay sang Turkmenistan tham dự VCK Giải futsal châu Á 2020 vào ngày 19-2.

Tại sân chơi châu lục sắp đến, đội tuyển futsal Việt Nam nằm ở bảng A và lần lượt gặp các đối thủ Tajikistan (26-2), Oman (28-2) và Turkmenistan (1-3). Mục tiêu của toàn đội là nằm trong Top 5 để giành vé dự World Cup. 

Lãnh đạo VFF đến thăm, chúc Tết đội tuyển futsal Việt Nam  ảnh 1 Ông Trần Anh Tú căn đặn toàn đội tại buổi gặp gỡ
Lãnh đạo VFF đến thăm, chúc Tết đội tuyển futsal Việt Nam  ảnh 2 Phó chủ tịch VFF Cao Văn Chóng trao bao lì xì đầu năm đến các thành viên đội tuyển futsal Việt Nam
Lãnh đạo VFF đến thăm, chúc Tết đội tuyển futsal Việt Nam  ảnh 3 Trước đó 2 ngày, ông Trần Anh Tú cũng có dịp gặp gỡ đầu năm với "đại gia đình Thái Sơn Nam" và lì xì mừng Xuân cho các thành viên từ đội trẻ cho đến đội lớn.

HỮU THÀNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất