Lãnh đạo TPHCM thăm, động viên CLB TPHCM

* UBND TPHCM hỗ trợ trả lương cho đội bóng trong 2 tháng

Một ngày trước khi ra Quảng Nam đá vòng 24 giải hạng nhất 2011, hôm qua, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Hứa Ngọc Thuận và Giám đốc Sở VH-TT-DL TPHCM Nguyễn Thành Rum đã đến thăm và động viên CLB TPHCM.

Dịp này, Phó Chủ tịch Hứa Ngọc Thuận cũng thông báo trước toàn đội về quá trình chuyển giao đội bóng đã gần hoàn tất. Trước đó, lãnh đạo UBND TPHCM đã gặp lãnh đạo Cảng Sài Gòn và Tổng Công ty Thép Việt Nam để đạt được sự thống nhất là chuyển giao đội bóng về UBND TPHCM ngay sau khi kết thúc mùa bóng.

Trước tình hình khó khăn của đội bóng hiện nay, lãnh đạo TPHCM cũng quyết định hỗ trợ trả lương cho đội bóng trong 2 tháng, ước tính gần 2 tỷ đồng.  

Q.C.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Quả bóng vàng futsal Việt Nam 2020 Nguyễn Minh Trí (giữa) trong trận đấu gặp tuyển Nga. Ảnh: THANH QUỐC

Chia tay futsal World Cup: Chờ Quả bóng vàng Việt Nam 2021

Rời đấu trường futsal World Cup 2021, thầy trò HLV tuyển futsal Việt Nam được ngợi khen vì tinh thần chiến đấu như các chiến binh trước Brazil, Panama, CH Czech và đặc biệt là trước Á quân thế giới Nga. Chiến tích của HLV Phạm Minh Giang và các học trò sẽ còn được nhắc mãi. Và màn trình diễn ấy sẽ khiến cuộc đua đến danh hiệu Quả bóng vàng futsal Việt Nam năm 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức càng thêm hấp dẫn, gay cấn…