Lãnh đạo TPHCM thăm, động viên CLB TPHCM

* UBND TPHCM hỗ trợ trả lương cho đội bóng trong 2 tháng

Một ngày trước khi ra Quảng Nam đá vòng 24 giải hạng nhất 2011, hôm qua, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Hứa Ngọc Thuận và Giám đốc Sở VH-TT-DL TPHCM Nguyễn Thành Rum đã đến thăm và động viên CLB TPHCM.

Dịp này, Phó Chủ tịch Hứa Ngọc Thuận cũng thông báo trước toàn đội về quá trình chuyển giao đội bóng đã gần hoàn tất. Trước đó, lãnh đạo UBND TPHCM đã gặp lãnh đạo Cảng Sài Gòn và Tổng Công ty Thép Việt Nam để đạt được sự thống nhất là chuyển giao đội bóng về UBND TPHCM ngay sau khi kết thúc mùa bóng.

Trước tình hình khó khăn của đội bóng hiện nay, lãnh đạo TPHCM cũng quyết định hỗ trợ trả lương cho đội bóng trong 2 tháng, ước tính gần 2 tỷ đồng.  

Q.C.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ tham dự nhiều giải quốc tế trong năm 2022

U23 Việt Nam tham dự giải khởi động cho SEA Games 2022

LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) thông báo Campuchia tiếp tục là nước chủ nhà cho giải bóng đá U23 Đông Nam Á 2022. Giải đấu được xem là cơ hội để cho đội U23 Việt Nam khởi động trước khi đóng vai chủ nhà tại SEA Games 2022.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Họp báo Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021: “Vắng mặt” 3 hạng mục trao giải trong điều lệ

Năm nay, Ban tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam điều chỉnh lại các hạng mục trao thưởng, tạm dừng trao các danh hiệu “Cầu thủ ngoại xuất sắc”, “Cầu thủ trẻ nam xuất sắc” và “Cầu thủ trẻ nữ xuất sắc” do mùa giải quốc nội phải hủy bỏ giữa chừng, gây khó khăn cho công tác đề cử và bầu chọn.