Lãnh đạo TPHCM gặp gỡ đội bóng Navibank Sài Gòn

(SGGP).- Tối 29-3, đồng chí Lê Thanh Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM; đồng chí Nguyễn Văn Đua, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; đồng chí Hứa Ngọc Thuận, Phó Chủ tịch UBND TPHCM cùng Ban Giám đốc Sở VH-TT-DL TPHCM đã gặp gỡ thân mật với tập thể CLB bóng đá Navibank Sài Gòn.

Thay mặt toàn đội, Chủ tịch CLB Navibank SG, ông Nguyễn Vĩnh Thọ đã báo cáo về kết quả của đội bóng từ đầu mùa đến nay cũng như đặt chỉ tiêu sẽ vào chung kết Cúp Quốc gia, phấn đấu ở trong tốp 3 chung cuộc của V-League 2011. Bên cạnh đó, Navibank SG cũng đang phối hợp với Sở VH-TT-DL, LĐBĐ TPHCM trong việc xây dựng các tuyến trẻ U17, U19 theo yêu cầu của VFF cũng như tạo nền tảng tương lai cho đội bóng.

Chủ tịch LĐBĐ TPHCM Lê Hùng Dũng nhận định, Navibank SG đã có nhiều thay đổi so với mùa bóng trước khi lần đầu gia nhập làng bóng đá TPHCM từ đội QK4. Đội được đầu tư mạnh hơn khi thu nhận về nhiều cầu thủ giỏi cả ở nội binh lẫn ngoại binh. Đây là năm thứ hai xuất hiện trên bản đồ bóng đá V-League nhưng Navibank SG đang đón nhận sự quan tâm của người hâm mộ bóng đá TPHCM.

Lãnh đạo thành phố đã ôn lại lịch sử hào hùng của bóng đá thành phố trước đây và căn dặn tập thể CLB Navibank Sài Gòn hãy tiếp bước thành quả ấy.

Đồng chí Lê Thanh Hải nhấn mạnh: “Dù nhiều người không sinh ra tại TPHCM nhưng khi khoác áo một đội bóng của thành phố mang tên Bác, chúng ta hãy tự hào và hãy cống hiến hết mình vì màu cờ sắc áo và vì sự nghiệp phát triển về mọi mặt của thành phố”.

Đội trưởng và đội phó Phan Văn Tài Em, Đoàn Văn Nirut đã thay mặt toàn đội cảm ơn những lời căn dặn, chỉ đạo ân cần của lãnh đạo thành phố và hứa toàn đội sẽ quyết tâm giành kết quả tốt nhất trong mùa bóng năm nay. Theo kế hoạch, trong những ngày tới lãnh đạo thành phố sẽ đến gặp và động viên hai đội bóng còn lại là Sài Gòn Xuân Thành và CLB TPHCM. 

Q.CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Phan Tom đang là 1 trong những chân sút đáng xem ở SPL-S3

Phan Tom, sát thủ vòng cấm của BĐS Nam Dương ở SPL - S3

Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn được gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ phủi nào khi chạm trán. Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL - S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của Ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng