Trận bóng đá gây quỹ ủng hộ nạn nhân bão Xangsane

Lãnh đạo Thừa Thiên - Huế và Đà Nẵng sẽ làm cầu thủ

(SGGP). – Theo tin từ Sở Thể dục Thể thao TP Đà Nẵng, toàn bộ số tiền thu được từ việc bán vé của trận bóng đá giao hữu giữa đội bóng đá Đà Nẵng và Thừa Thiên - Huế vào ngày 31-12 tới sẽ ủng hộ đồng bào bị thiệt hại nặng trong cơn bão Xangsane.

Điều thú vị nhất trong trận đấu này là mỗi đội phải có 3 lãnh đạo địa phương đăng ký danh sách tham dự, trong đó có một người trực tiếp xung trận. Riêng đội bóng đá Đà Nẵng, ông Nguyễn Bá Thanh – UVTƯ Đảng, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP sẽ trực tiếp ra sân cỏ với tư cách là một vận động viên.

V.V.TH.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.

Các môn khác

Hình ảnh quảng bá trận Lobov vs Berinchyk

“Gã điên Ailen” Conor McGregor: Đòi đến xem trận đấu quyền không găng Artem Lobov vs Denys Berinchyk

Cựu võ sĩ của UFC, và cũng chính là “huynh đệ trên bến dưới thuyền” của “Gã điên Ailen” Conor McGregor - “Cây búa Nga” Artem Lobov, sẽ “tái xuất giang hồ” trong một trận đấu quyền không găng thuộc một sự kiện của hệ giải Mahatch FC. Anh sẽ đấu với quyền thủ chuyên nghiệp vốn đang giữ đai vô địch WBO International hạng nhẹ - Denys Berinchyk (Ukraine) trong trận đấu dự kiến diễn ra tại Kiev vào ngày mai…