Lãnh đạo đoàn thể thao Việt Nam thăm các đội tuyển phía nam

Trong 2 ngày 13 và 14-10, lãnh đạo đoàn thể thao Việt Nam tham dự Asian Games 16 do ông Lê Quý Phượng - Phó Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, Trưởng đoàn - dẫn đầu đã đến thăm các đội tuyển tham dự ở phía Nam. Hiện nay, Trung tâm HLTTQG TPHCM đang quản lý 10 đội tuyển: xe đạp (đường trường), billiards&snooker, cờ tướng, cờ vua, bơi lội, điền kinh, quần vợt, nhảy cầu, taekwondo… Trong số đó, 2 đội billiards&snooker và cờ tướng phấn đấu mỗi đội giành 1 HCV ở Asian Games 16.

TPHCM cũng có 3 VĐV nằm trong đội tuyển taekwondo là Nguyễn Hữu Nhân, Lê Huỳnh Châu và Lương Minh Đạt cùng HLV Trần Quang Hạ. Sắp tới, 3 VĐV này sẽ sang Hàn Quốc tập huấn cho đến ngày 6-11 mới trở lại Việt Nam. Lãnh đạo đoàn đã động viên các HLV, VĐV thuộc Trung tâm HLTTQG TPHCM quản lý nỗ lực luyện tập để giành thành tích tốt nhất.

Trúc Quỳnh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Ban điều hành Công ty VPF nhiệm kỳ 2020-2023

Công ty PVF có tân Tổng giám đốc

Như thông lệ sau mỗi nhiệm kỳ 3 năm, Công ty VPF tiến hành Đại hội Cổ đông để bầu chọn Hội đồng Quản trị (HĐQT) cho nhiệm kỳ 3 năm tiếp theo. 

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác

Sự kiện được kỳ vọng sẽ thu hút người xem như những lần tổ chức ở Hà Nội

Khởi động Bài Danh Chiến 4

Sau những lần tổ chức thành công tại Hà Nội, sáng 28-11, Ban tổ chức Bài Danh Chiến đã chính thức công bố sự kiện đầu tiên được tổ chức tại TPHCM. Bài Danh Chiến 4, với sự tham gia của những võ sĩ hàng đầu Việt Nam, được tổ chức vào ngày 13-12 tại Câu lạc bộ Saigon Sports Club (SSC).