Lẩn tránh

Không còn thái độ cởi mở, vô tư khi xuống phố như trước kia, Abbey Clancy liên tục lẩn tránh mỗi khi phát hiện sự quan tâm của các phó nhòm. Một tờ báo ở Anh viết: “Cô luôn che mặt để mọi người không chụp được hình. Ngoài ra, Abbey còn thuê lái xe riêng để đi làm…”. Chuyện của Clancy và bạn trai Peter Crouch có vẻ đã êm thấm khi người mẫu xinh đẹp này trở lại dẫn chương trình truyền hình This Morning (Sáng nay), trong khi “sếu vườn” toàn tâm thi đấu cho Tottenham.

Treo bằng lái

Niềm vui ghi bàn đưa Tottenham dự vòng bảng Champions League kéo dài chưa bao lâu thì tiền đạo Jermain Defoe nhận hung tin:  bị tước bằng lái xe 3 tháng. Bằng lái của “quái xế” Defoe đã bị dập tới 15 lỗ. Defoe bị treo bằng lái sau khi anh bị phát hiện nghe điện thoại trong lúc lái xe hồi tháng 10 năm ngoái tại thị trấn Loughton.

Công nghệ thật tuyệt vời!

Hẳn là Mario Balotelli rất cám ơn mạng xã hội facebook, bởi nhờ nó mà tân binh của Man.City đã thuyết phục được bạn gái Melissa Castagnoli tới thành phố Manchester một thời gian. Chưa kể, tình cảm giữa tuyển thủ Italia và hoa hậu Melissa cũng nảy nở nhờ internet, sau khi anh lân la làm quen từ những người bạn. Chính Melissa tiết lộ: “Tôi biết anh ấy qua Facebook. Chúng tôi đã có một thời gian trò chuyện trên mạng, rồi gặp gỡ và bây giờ Mario còn mời tôi tới Anh”.

“Người đặc biệt” mà!

“Người đặc biệt” Jose Mourinho đúng là rất… đặc biệt. Mới đây, ông tạm quên bóng đá trong 12 giờ đồng hồ khi bay về quê nhà Bồ Đào Nha để tận hưởng cuộc sống bình thường bên vợ con, trước khi vội vã bay trở lại Madrid để kịp chuẩn bị cho mùa bóng mới. Đó là quãng thời gian ngắn ngủi nhưng đã giúp ông Mourinho lấy lại được sự cân bằng giữa cuộc sống thường ngày và cuộc sống nghề nghiệp. Người trợ lý cho biết: “Ông ấy quyết định thật nhanh gọn để trở về gặp người thân và tìm nguồn động viên trước mùa giải. Sau đó, ông nhanh chóng trở lại Madrid”.

NGUYÊN VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất