Lần thứ hai giành cú “ăn ba”

Trong tháng 1, Thanh Hóa đã giành trọn 3 danh hiệu: cầu thủ, HLV và đội bóng xuất sắc nhất. Trong tháng 2, một lần nữa CLB xứ Thanh đã thâu tóm 3 danh hiệu này. Trong đó, tất cả các danh hiệu đều lặp lại cùng chủ nhân.

Với 3 bàn thắng ghi được trong 3 trận của tháng 2, tiền vệ Nastja Ceh nhận danh hiệu “Cầu thủ xuất sắc nhất tháng”. Thanh Hóa với 4 trận thắng giành danh hiệu “Đội bóng xuất sắc nhất tháng” một cách thuyết phục. Danh hiệu “HLV xuất sắc nhất tháng” cũng một lần nữa thuộc về HLV Mai Đức Chung.

MỸ PHẠM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng