Giải chạy báo Hà Nội Mới mở rộng

Lần thứ 33 - Vì hòa bình 2006

Hơn 1.200 VĐV, trong đó có khoảng 150 người nước ngoài đã tham dự giải mang ý nghĩa Vì hòa bình vào sáng qua tại Hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội) do Báo Hà Nội Mới tổ chức.

Ngoài nội dung cho các học sinh khối THCS, THPT và sinh viên các trường đại học, cao đẳng dạy nghề và công nhân lao động, còn có nội dung cho người nước ngoài và khối mở rộng các tỉnh, thành, ngành. Kết quả khối mở rộng như sau: Nam: 1/ Nguyễn Chí Đông (Hà Nội), 2/ Nguyễn Văn Toản (Hà Tây), 3/ Nguyễn Thanh Cao (Hà Tây). Nữ: 1/ Nguyễn Thị Hương (Thái Bình), 2/ Bùi Thị Hiền (Trung tâm HLQG 1), 3/ Trương Thị Mai (ĐH SP Hà Tây). Tính chung cuộc các nội dung, đoàn Hà Tây đứng đầu toàn đoàn, Hà Nội thứ hai và ĐH SP Hà Tây xếp thứ ba. Nhân dịp này, BTC giải đã ủng hộ 20 triệu đồng cho đồng bào bị tàn phá của cơn bão số 6.

G.Y.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Maradona và người thân

Huyền thoại bóng đá Diego Maradona: Những câu chuyện ít ai biết đến…

Kể về cuộc đời của Diego Maradona, có những câu chuyện trở thành truyền kỳ, thành giai thoại. Trong con người ông, luôn tồn tại 2 mặt sáng - tối, thiên thần - ác quỷ, nhưng cuối cùng, cả thế giới vẫn không thể ghét bỏ ông mà thậm chí cực kỳ yêu mến ông, với những gì ông đã tạo ra, và đã trải qua…

Quần vợt

Các môn khác