Làn sóng kêu gọi bầu Đức “cứu” Thái Sung lan rộng

Thông tin tài năng trẻ Thái Sung không được trọng dụng trong màu áo Đà Nẵng vì “không phù hợp với triết lý và lối chơi của đội” đang ngày một lan rộng. Rất nhiều CĐV đau lòng khi chứng kiến thần đồng một thời của bóng đá Việt Nam, người giành học bổng của Học viện bóng đá Aspire ở Qatar và đã từng được lò Sporting Lisbon hết lòng săn đón lại vật vã… nhận nhiệm vụ ướp lạnh nước uống cho các đồng đội ở U21.

Ngay lập tức, những phong trào ủng hộ Thái Sung, đề nghị bầu Đức “giải cứu” Thái Sung và đưa anh về với U19 Hoàng Anh Gia Lai đang lan tỏa một cách chóng mặt trên Facebook. Hội CĐV của bóng đá Việt Nam (VFS) vừa tạo hẳn một chủ đề kêu gọi bầu Đức giúp đỡ Thái Sung; trong khi đó, một Fan Page Hội đòi lại công bằng cho Thái Sung cũng đã được thành lập trên Facebook…

Đ.Hg

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

David Alaba trong buổi tập đầu tiên cùng Real Madrid, trước khi bị xác định mắc Covid-19.

Sốc với hợp đồng Real ký “miễn phí” Alaba

Hậu vệ David Alaba đã ký với Real Madrid theo dạng chuyển nhượng tự do từ Bayern Munich, tuy nhiên, một thông tin bị rò rỉ mới đây cho thấy đội chủ sân Santiago Bernabeu vẫn phải bỏ ra khoản tiền rất lớn cho thương vụ này.

Quần vợt

Osaka châm đuốc lên đài lửa Thế vận hội

Osaka biểu tượng mới của thể thao Nhật Bản

Hôm nay 25-7, tay vợt Naomi Osaka - niềm hy vọng “vàng” của quần vợt nói riêng và thể thao Nhật Bản nói chung, sẽ bước ra sân đấu chơi trận đầu tiên của mình ở nội dung đơn nữ quần vợt, để đấu với Zheng Saisai (Trung Quốc). Osaka không chỉ đại diện riêng bản thân cô, mà còn đại diện cho khát vọng Olympic của chủ nhà Nhật Bản.