Chủ tịch lắm chiêu sắp bước 70 tuổi này cũng đang nhắm 2 HLV đẳng cấp cho khả năng kế nhiệm Genesio. HLV Laurent Blanc rời PSG từ năm 2016 chưa trở lại công tác huấn luyện sẽ là sự lựa chọn thích hợp nhất nếu Genesio ra đi. Ông Aulas rất thích cựu HLV Manchester United là Jose Mourinho nhưng thừa nhận quá khó. Mourinho không có việc làm mới kể từ khi chia tay Manchester United hồi tháng 12 năm ngoái. Ông Aulas bảo rằng Mourinho tuyệt vời nhưng quá xa với khả năng kinh tế của Lyon. Có thông tin Mourinho sẵn sàng cho thử thách ở Lyon nên Aulas mới phát biểu “Thật vui khi có những HLV trong nước cũng như nước ngoài muốn tìm thử thách với Lyon”.
Ở thời điểm hiện tại, không chỉ Genesio mà Rudi Garcia của Marseille cũng có khả năng rời đội bóng hiện tại sau mùa giải này. Nếu như Garcia không giúp Marseille tìm vé dự Champions League thì ông sẽ phải rời Velodrome. Báo chí Pháp đưa tin HLV Rafael Benitez đang được ngắm thế chỗ Garcia. HLV người Tây Ban Nha không hài lòng với chính sách chuyển nhượng của Newcastle trong thời gian qua.
Nếu cả Benitez và Mourinho đều sang Ligue 1 làm việc vào mùa tới sẽ thực sự thú vị. Hai ông này từng đối đầu căng thẳng với nhau khi còn làm việc chung ở Premier League (Benitez ở Liverpool và Mourinho ở Chelsea).
Các tin, bài viết khác
-
HLV Guardiola tin tưởng tân binh trẻ Sergio Gomez
-
Ten Hag không muốn mất Marcus Rashford vào tay PSG
-
Lịch thi đấu vòng 2 Ngoại hạng Anh ngày 13-8: Tottenham thách thức Chelsea, Man United mạo hiểm đến sân Brentford
-
Ronaldo quyết tâm trở lại đội hình chính
-
Càng biến động, chủ Man.United càng… giàu lên
-
Bernardo Silva: “Giữa tôi và Man.City là mối quan hệ tôn trọng”
-
Chelsea và Barca gần đạt thỏa thuận về De Jong
-
Bất mãn tăng lên vì Ronaldo
-
Timo Werner rời Chelsea để trở lại với Leipzig
-
Thiago nghỉ 6 tuần, hàng tiền vệ Liverpool khủng hoảng