Lần đầu tiên tổ chức Giải golf Vô Địch CLB Vinpearl 2012

(SGGPO).- Câu lạc bộ Golf Vinpearl (Nha Trang, Khánh Hòa) lần đầu tiên tổ chức giải đấu mang tên “Giải golf Vô địch Câu lạc bộ Vinpearl 2012” diễn ra vào các ngày 14 và 15-12-2012. Theo Ban tổ chức, giải đấu này cũng là vòng loại giải golf Mercedes Trophy để chọn ra những gôn thủ có thành tích tốt nhất tham dự vòng chung kết Mercedes Trophy Vietnam 2013.

Giải golf vô địch CLB Vinpearl 2012 dự kiến sẽ thu hút khoảng 100 gôn thủ, là các hội viên thân thiết của CLB và các khách mời tham gia tranh tài theo thể thức đấu gậy - tính điểm. Các gôn thủ sẽ được chia thành 05 bảng tùy theo điểm chấp của từng gôn thủ: Bảng A (HDC từ 0 -16 ), Bảng B (HDC từ 17 - 28 ), Bảng C (HDC từ 29 - Callaway), Bảng dành cho gôn thủ nữ (HDC từ 0 - Callaway) và Bảng D dành cho khách mời (HDC từ 0 - Callaway).

Sau hai ngày tranh tài 14 & 15-12, Ban tổ chức sẽ chọn ra 05 gôn thủ có thành tích tốt nhất tham dự vòng chung kết của giải Mercedes Trophy Vietnam 2013.

Các giải thưởng gồm có: giải Eagle (đánh 02 gậy vào lỗ golf số 11 tiêu chuẩn 5 gậy) với Voucher Stay & Play (03 ngày 02 đêm) loại phòng tổng thống tại khách sạn vượt chuẩn 5 sao Vinpearl Luxury Nha Trang trị giá 99 triệu đồng; 05 giải hole-in-one với các hạng mục như: Vé máy bay khứ hồi từ Hà Nội - Nha Trang - TPHCM đến bất kỳ thành phố quốc tế hoặc nội địa nào do Vietnam Airline trực tiếp khai thác; Nhẫn kim cương trị giá 200 triệu đồng từ Thế Giới Kim Cương; Thẻ hội viên dài hạn của sân golf Diamond Bay trị giá 525 triệu đồng; Bộ điều khiển điện tử nhà thông minh Gamma trị giá 1,8 tỷ đồng…

Đặc biệt chiếc Mercedes-Benz C200K sang trọng trị giá 1,6 tỷ đồng sẽ là phần thưởng danh giá cho người đánh một gậy vào lỗ sẽ đặt tại lỗ golf số 10 của sân Vinpearl, một trong những lỗ golf đầy thách thức với hình ảnh đồi núi phía trước cùng những chướng ngại cát nằm bên trái luôn thu hút các gôn thủ mỗi khi bước lên điểm phát bóng.

Sau giải đấu này, Giải Golf Vô địch CLB Vinpearl cũng chính thức trở thành một sự kiện lớn thường niên của CLB

Xuân Đài

Mercedes Trophy là một trong những giải golf nghiệp dư truyền thống có uy tín trên thế giới. Đến nay, giải đã quy tụ được tổng số 60.000 gôn thủ đến từ hơn 60 quốc gia. Sau vòng chung kết Quốc gia, 07 tay golf giỏi nhất sẽ đại diện Việt Nam thi đấu ở Úc trong trận chung kết khu vực châu Á và cuối cùng là tay golf xuất sắc nhất ở mỗi đội sẽ tiếp giành quyền tham dự vòng chung kết quốc tế diễn ra ở Stuttgart - Đức.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác