Lampard là người có trách nhiệm

Trách nhiệm

Lampard đã đền bù cho nạn nhân 200 bảng Anh.

Đang vi vu trên xế hộp Range Rover, Lampard vô tình đụng phải một cậu học sinh 14 tuổi đi xe đạp cùng chiều. Anh lập tức dừng xe hỏi thăm người bị nạn. Nhân chứng cho biết, khi mọi chuyện đã ổn thỏa, tiền vệ của Chelsea đã “tặng” cậu nhóc 200 bảng Anh để sửa xe. Kể ra Lampard hành xử cũng đẹp đấy chứ!

Số 1 là don Fabio

Không phải Alex Ferguson hay Carlo Ancelotti mà Fabio Capello mới là HLV giàu có nhất đảo quốc sương mù ở thời điểm này. Don Fabio đang sở hữu khối tài sản trị giá 34 triệu bảng Anh, bỏ xa người xếp thứ 2 là Roy Keane (30 triệu) và Alex Ferguson (24 triệu). Theo sau bộ 3 này là Carlo Ancelotti (21 triệu); Giovanni Trapattoni (18 triệu); Arsene Wenger (17 triệu); Sven-Goran Eriksson (16 triệu); Roberto Mancini (13 triệu); Rafa Benitez (11 triệu); Steve Bruce và Gianfranco Zola cùng có 10 triệu.

Chung sức

Cặp đôi HLV Terry Venables và Graham Taylor đã trở lại. Nhưng không phải trở lại để ngồi trong khu kỹ thuật của đội tuyển Anh. Hai vị cựu HLV trưởng này đang quảng bá mẫu TV mới cho hãng điện tử Sony. Để làm “mềm” cho hình ảnh quảng cáo, bên cạnh 2 ông già Venables và Taylor là cô gái xinh đẹp Kelly Brook.

Cảnh báo

Hàng trăm CĐV Anh có thể lây nhiễm HIV/AIDS tại Nam Phi ở World Cup 2010. Trung tâm sức khỏe London (Anh) cảnh báo “tình dục cẩu thả” sẽ là một nguy cơ lớn đối với người hâm mộ. Lời cảnh báo này đã được tuyên truyền rộng rãi trên TV để giúp người dân có ý thức tốt hơn.

NGUYÊN VIỆT


 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất