Lampard được Man.City mượn: Phản ứng của các CĐV Chelsea

Frank Lampard đã rời khỏi Chelsea - đúng! Lampard đã rời khỏi Premier League - chưa hẳn. Theo những diễn biến mới nhất, do những quan hệ rắc rối kiểu “dây mơ rễ má” giữa New York City và Manchester City, Lampard đã được CLB Mỹ… mang cho nhà ĐKVĐ Anh quốc mượn trong một khoảng thời gian ngắn cho đến mùa xuân năm sau, khi mùa giải mới MLS chính thức bắt đầu. Thông tin Lampard sẽ chơi trong màu áo xanh, nhưng là màu xanh Man.City, một “đại kình địch” mới của Chelsea khiến không ít CĐV Chelsea ở Việt Nam bị sốc. Tuy nhiên, đa phần họ vẫn ủng hộ Lampard mà không xem anh như là một kẻ phản bội kiểu Judas.

Johny Huy, Admin CVN, cho biết với vẻ khá chua sót: “Thoạt đầu mình nhìn thoáng qua bức ảnh ra mắt đó (bức ảnh Lampard cầm ngang dải khăn quàng cổ New York City có… màu xanh Man.City) thì mình ngỡ anh ấy sẽ đến Manchester City, nhưng nhìn kỹ thì thấy không phải. Mình đã vui mừng và cũng lo lắng vì “nghe đồn” New York City thân với Man xanh. Sau đó, tin anh ấy đến Australia theo dạng cho mượn rộ lên, mình lại vui mừng. Còn bây giờ, cuối cùng thì anh ấy đã thuộc về Man xanh trong 6 tháng tới. Đây có lẽ là một cuộc chuyển nhượng có tính toán giữa các ông chủ của Man xanh và New York City. Anh ấy và chúng ta có thể đã bị lừa. Không một CĐV Chelsea nào muốn nhìn thấy anh ấy khoác cái áo xanh nhợt nhạt của đối thủ, cái màu xanh mà có thể ngay chính anh ấy cũng không thích. Thế nhưng, anh ấy là một cầu thủ chuyên nghiệp mà, chúng ta chỉ là những CĐV và chúng ta không có quyền phản đối. Mong rằng dù thi đấu cho ai, đóng góp cho ai thì anh ấy vẫn ở trong tim chúng ta, những True Blue chân chính”.

Trong khi đó, topic “Người ngoài cuộc nói gì về việc Lampard chuyển tới Man City” của Admin Coner trên Fan Page Official Supporters Club of Chelsea In Vietnam (Fan Page của Hội CĐV chính thức của Fan Chelsea ở Việt Nam) thu hút đến 1.200 lượt nhấn nút thích và hàng trăm lượt trả lời.

CĐV có nickname Trần Thành Nam nói một câu vô cùng thống thiết: “Anh ơi, cũng là màu xanh nhưng sao em thấy đắng quá. Người mang em đến Chelsea”. CĐV Trần Quang Tuyền cho biết: “Nếu như có ngày ấy, sẽ là rất lạ lẫm sẽ thật buồn, nhưng không bao giờ coi L8 là Judas, anh mãi là huyền thoại bất tử trong lòng Fan Chelsea như mình. Đã làm Fan Chelsea 12 năm nay…”.

CĐV Nguyễn Trung thậm chí còn nói rất thâm thúy: “Ủng hộ số 8 huyền thoại, anh đã đóng góp hết mình cho Chelsea rồi, giờ cũng nên ủng hộ mong muốn tiếp tục chơi bóng chuyên nghiệp của anh. Nếu có trách thì hãy trách BLĐ không để anh ấy kết thúc sự nghiệp ở ngôi nhà của mình”…

Đ.Hg.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Novak Djokovic

Wimbledon: Novak Djokovic khởi đầu chật vật với 4 ván, sẽ đấu đối thủ Australia đầu tiên kể từ sự cố Australian Open

Kể từ khi bị trục xuất khỏi Australia hồi đầu năm, không thể tranh ngôi vô địch Australian Open thứ 10, Novak Djokovic luôn ở trong tâm trạng… u uất không vui. Giờ đây, khi được bước ra Sân Trung tâm tại All England Club, sẵn sàng cho mục tiêu giành ngôi vô địch Wimbledon lần thứ 7, tay vợt cựu số 1 thế giới người Serbia lại “thấm đẫm tình yêu quần vợt thêm một lần nữa”, và thừa nhận cảm giác này khác xa sự bi phẫn mà anh phải nhận ở Úc mở rộng.