Làm sáng tỏ chuyện xưa

Lời đồn đại cũ rích và việc cựu diễn viên xinh đẹp Clara Morgane (ảnh) xuất hiện trong các hành lang của sân Velodrome trước trận Clasico giữa chủ nhà Marseille và Paris.SG hồi năm 2005. Khi ấy cô bị 2 cầu thủ Paris.SG cáo buộc gây nhiễu loạn, cướp đi sự tập trung của các cầu thủ cho trận thư hùng nước Pháp…

Fabrice Pancrate từng khẳng định trên tờ L’Equipe: “Ở Velorome còn có trận đấu nước tiểu. (…). Mùi khai xông lên tận mắt, mũi… Một phái viên đến xem xét và thừa nhận quá tệ, do đó chúng tôi phải đổi phòng thay quần áo. Và ở đó, Clara Morgane đi dọc các hành lang cùng một người bạn gái… Chúng tôi nhìn và tự hỏi: “Cô ấy làm cái quái gì ở đây? Thú thật, chúng tôi không thể tập trung, rõ ràng trận đấu đó không có lợi cho chúng tôi”.

Một cầu thủ khác của Paris.SG là Modeste M’Bami tiếp lời: “Chúng tôi ra cầu thang thay quần áo, gần khán đài. Thình lình, chúng tôi quay lại và ai đến thế kia? Clara Morgane ăn mặc rất gợi cảm… Rõ ràng, chúng tôi mất tập trung, thậm chí mang giày ngược (cười). Dù sao, sự hiện diện của cô ấy cũng khá ấn tượng. Cuối cùng, chúng tôi đã thua trong trận đấu đó! Vài năm sau, khi tôi đến Marseille, tôi biết ai đã làm điều này”.

Chín năm trôi qua, giờ đây Clara Morgane muốn nói một lần cho rõ. Cô nói trên Đài Phát thanh RMC: “Phải, tôi ăn mặc rất mỏng trong các hành lang và chờ đợi toàn đội! Không, nói nghiêm túc hơn, phải chấm dứt lời đồn đại. Khi thua trận, nên biết chấp nhận và không nên tìm cách đổ thừa và tìm những lý do. Paris SG chơi kém hơn Marseille rất nhiều trong trận đấu đó…”.

CÔNG ĐẠM

Các tin, bài viết khác