Lâm Quang Nhật thua cựu vô địch SEA Games tại giải Tri-Factor 2022

SGGPO

Giải thể thao Tri-Factor 2022 dành cho các VĐV đam mê nhóm môn thể thao phối hợp bơi, đạp xe, chạy bộ đã thi đấu tại Đồng Nai và tuyển thủ quốc gia Lâm Quang Nhật có thành tích hạng nhì.

Lâm Quang Nhật và cựu vô địch SEA Games Nikko Huelgas trong ngày thi đấu 14-8 tại Đồng Nai. Ảnh: L.Q.N

Lâm Quang Nhật và cựu vô địch SEA Games Nikko Huelgas trong ngày thi đấu 14-8 tại Đồng Nai. Ảnh: L.Q.N

Giải đấu Tri-Factor Vietnam 2022 nằm trong hệ thống thi đấu Tri-Factor châu Á 2022 đã thi đấu các ngày 13 và 14-8 tại  Đồng Nai và trong ngày tranh tài quan trọng dành cho các nội dung của lứa tuổi chuyên nghiệp, giới chuyên môn đã chứng kiến nhiều cuộc thi đấu quyết liệt của các VĐV nhóm môn bơi, đạp xe, chạy bộ.

Tại nội dung Standard chuyên nghiệp nam (bơi 1,5 km-đạp xe 40km-chạy bộ 10km), tuyển thủ đội tuyển triathlon Việt Nam là Lâm Quang Nhật đã về nhì với tổng thành tích 2 giờ 16 phút 37 giây. Về nhất nội dung là VĐV người Philippines Nikko Huelgas (2 giờ 14 phút 41 giây). Với giới chuyên môn, Nikko Huelgas đã là một gương mặt có nhiều kinh nghiệm thi đấu 3 môn phối hợp triathlon khi từng giành các tấm HCV cá nhân nam tại SEA Games 2015 ở Singapore và SEA Games 2017 tại Malaysia.

Trong khi đó tại nội dung duathlon chuyên nghiệp, tuyển thủ quốc gia Nguyễn Anh Trí (Hậu Giang) từng trong thành phần dự SEA Games 31 về nhất với kết quả 2 giờ 02 phút 02 giây.

Ở lần tổ chức này, giải đã thi đấu các nội dung quan trọng như Enduro (bơi 1,5km-đạp xe 80km- chạy bộ 20km); Standard (bơi 1,5 km-đạp xe 40km-chạy bộ 10km); Sprint (bơi 759m-đạp xe 20km-chạy 5km); Duathlon, Enduro tiếp sức... Ban tổ chức thu hút đông đảo hơn 300 VĐV trong nước và quốc tế đam mê môn thể thao phối hợp góp mặt.

Đáng chú ý, lần này, ban tổ chức đã có thêm nội dung 2 môn phối hợp duathlon dành cho các nhóm tuổi 7-9, 10-11, 12-17 và các nội dung thi đấu sớm ở ngày 13-8.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Cảnh hỗn loạn dẫn đến thảm kịch mới đây của bóng đá Indonesia

LĐBĐ Việt Nam gởi thư chia buồn đến LĐBĐ Indonesia

Ngay sau khi biết thông tin đáng tiếc về chuyện xảy ra trên sân Kanjuruhan, tại giải bóng đá vô địch quốc gia Indonesia, tối 1-10, Q.chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam Trần Quốc Tuấn đã gửi lời chia sẻ nỗi đau lớn này với Liên đoàn bóng đá Indonesia và các lãnh đạo cao nhất của bóng đá Indonesia cũng như gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến các nạn nhân trong sự cố đáng tiếc ở sân Kanjuruhan, Indonesia.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Fanzone

Băn rôn giải đấu thiện nguyện ủng hộ anh Chu Trường Giang ở TPHCM

Cộng đồng Fan Arsenal chung tay ủng hộ anh Chu Trường Giang

Hội CĐV Arsenal ở TPHCM (ArsenalSG) vừa tổ chức thành công giải đấu thiện nguyện để hỗ trợ cho anh Chu Trường Giang – Hội trưởng của Hội CĐV Arsenal Hà Tĩnh (AFC Hà Tĩnh), hiện đang phải nằm viện trong tình trạng rất nặng vì tai nạn giao thông. Giải đấu đã quyên được số tiền hơn 14 triệu đồng…