Làm giá

Chuyện chứng khoán bị làm giá, lên bổng xuống trầm hình như đang lan vào bóng đá Việt Nam. Thú vị nhất là chiếc ghế HLV trưởng của đội bóng cố đô Hoa Lư. Mới tuần trước, bầu Trường “hất” Nguyễn Văn Sỹ khỏi ghế cơ trưởng bằng cách ngầm vời Nguyễn Văn Thịnh về… dự khán trên khán đài, đến mức HLV gốc thành Nam tức tưởi xin cầm quân nốt 90 phút rồi ra đi. Ông Thịnh “đen” rốt cục không làm HLV trưởng nhưng vẫn ngồi cạnh cascadeur Nguyễn Văn Cảnh giống như sinh viên đi phụ đạo trong trận thắng Bình Dương.

Chỉ số “NB-Index” tuần trước xanh nhưng tuần này thì đỏ quạch khi đội bóng cố đô thua vỡ mật ở sân Thống Nhất. Ông Cảnh, ông Thịnh hình như bó tay với đội hình chưa đá đã nhấp nhổm vì lương thưởng bị chậm trễ, đến mức cầu thủ đình công, bỏ tập làm bầu Trường hốt hoảng tìm cách xoa dịu. Dẫu vậy, sâu xa hơn cả là quân Ninh Bình bất phục, chỉ có vị “tướng” đã thoái hồi Nguyễn Văn Sỹ là đủ uy để làm yên những cái đầu đang nhấp nhổm.

Bầu Trường từng nói ông muốn làm bóng đá tử tế nhưng sự tử tế của đội bóng cố đô đã lộ mặt trái khi chưa đầy 3 tuần, ông hất ghế của Văn Sỹ rồi lại đặt HLV người thành Nam này trở lại. Không biết bầu Trường toan tính thế nào nhưng quyết định soán ghế rồi vời lại cũng hao hao và bấp bênh như mã chứng khoán bị làm giá. 

HAI SÀI GÒN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Phan Tom đang là 1 trong những chân sút đáng xem ở SPL-S3

Phan Tom, sát thủ vòng cấm của BĐS Nam Dương ở SPL - S3

Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn được gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ phủi nào khi chạm trán. Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL - S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của Ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng