Làm giá

Chuyện chứng khoán bị làm giá, lên bổng xuống trầm hình như đang lan vào bóng đá Việt Nam. Thú vị nhất là chiếc ghế HLV trưởng của đội bóng cố đô Hoa Lư. Mới tuần trước, bầu Trường “hất” Nguyễn Văn Sỹ khỏi ghế cơ trưởng bằng cách ngầm vời Nguyễn Văn Thịnh về… dự khán trên khán đài, đến mức HLV gốc thành Nam tức tưởi xin cầm quân nốt 90 phút rồi ra đi. Ông Thịnh “đen” rốt cục không làm HLV trưởng nhưng vẫn ngồi cạnh cascadeur Nguyễn Văn Cảnh giống như sinh viên đi phụ đạo trong trận thắng Bình Dương.

Chỉ số “NB-Index” tuần trước xanh nhưng tuần này thì đỏ quạch khi đội bóng cố đô thua vỡ mật ở sân Thống Nhất. Ông Cảnh, ông Thịnh hình như bó tay với đội hình chưa đá đã nhấp nhổm vì lương thưởng bị chậm trễ, đến mức cầu thủ đình công, bỏ tập làm bầu Trường hốt hoảng tìm cách xoa dịu. Dẫu vậy, sâu xa hơn cả là quân Ninh Bình bất phục, chỉ có vị “tướng” đã thoái hồi Nguyễn Văn Sỹ là đủ uy để làm yên những cái đầu đang nhấp nhổm.

Bầu Trường từng nói ông muốn làm bóng đá tử tế nhưng sự tử tế của đội bóng cố đô đã lộ mặt trái khi chưa đầy 3 tuần, ông hất ghế của Văn Sỹ rồi lại đặt HLV người thành Nam này trở lại. Không biết bầu Trường toan tính thế nào nhưng quyết định soán ghế rồi vời lại cũng hao hao và bấp bênh như mã chứng khoán bị làm giá. 

HAI SÀI GÒN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sân Thiên Trường lại thiết lập kỷ lục về khán giả ở vòng 10. Ảnh: MINH HOÀNG

5 điều đáng chú ý của vòng 10

Cuộc đua vô địch chỉ còn diễn ra giữa HA.GL và Viettel, nhưng cuộc chiến vào tốp 6 vẫn còn khá gây cấn khi hiện chỉ mới xác định 5 đội buộc phải đi đá trụ hạng. Trận đấu Nam Định - TP.HCM lập kỷ lục về khán giả lẫn số phút bù giờ, là các điểm đáng chú ý

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.