Làm giá

Chuyện chứng khoán bị làm giá, lên bổng xuống trầm hình như đang lan vào bóng đá Việt Nam. Thú vị nhất là chiếc ghế HLV trưởng của đội bóng cố đô Hoa Lư. Mới tuần trước, bầu Trường “hất” Nguyễn Văn Sỹ khỏi ghế cơ trưởng bằng cách ngầm vời Nguyễn Văn Thịnh về… dự khán trên khán đài, đến mức HLV gốc thành Nam tức tưởi xin cầm quân nốt 90 phút rồi ra đi. Ông Thịnh “đen” rốt cục không làm HLV trưởng nhưng vẫn ngồi cạnh cascadeur Nguyễn Văn Cảnh giống như sinh viên đi phụ đạo trong trận thắng Bình Dương.

Chỉ số “NB-Index” tuần trước xanh nhưng tuần này thì đỏ quạch khi đội bóng cố đô thua vỡ mật ở sân Thống Nhất. Ông Cảnh, ông Thịnh hình như bó tay với đội hình chưa đá đã nhấp nhổm vì lương thưởng bị chậm trễ, đến mức cầu thủ đình công, bỏ tập làm bầu Trường hốt hoảng tìm cách xoa dịu. Dẫu vậy, sâu xa hơn cả là quân Ninh Bình bất phục, chỉ có vị “tướng” đã thoái hồi Nguyễn Văn Sỹ là đủ uy để làm yên những cái đầu đang nhấp nhổm.

Bầu Trường từng nói ông muốn làm bóng đá tử tế nhưng sự tử tế của đội bóng cố đô đã lộ mặt trái khi chưa đầy 3 tuần, ông hất ghế của Văn Sỹ rồi lại đặt HLV người thành Nam này trở lại. Không biết bầu Trường toan tính thế nào nhưng quyết định soán ghế rồi vời lại cũng hao hao và bấp bênh như mã chứng khoán bị làm giá. 

HAI SÀI GÒN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Danh tánh CLB ở Pháp mà Quang Hải sẽ kiểm tra y tế trong thời gian tới vẫn còn giữ kín. Ảnh: MINH HOÀNG

HLV CLB Nimes tiết lộ Quang Hải không nằm trong kế hoạch của CLB

Trong khi dư luận từ trong nước đang đề cập đến việc Quang Hải sẽ thi đấu tại 1 CLB đang tham dự Ligue 2 của nước Pháp trong thời gian tới thì trong phát biểu mới đây, HLV trưởng của CLB Nimes đã khẳng định Ban lãnh đạo đội bóng này không hề đề cập đến Quang Hải trong quá trình chuyển nhượng vừa qua.

Phủi 365

CFC Fly, Đội Bay Cao ở Hà Nội Chelsea Fans League 2022

Hà Nội Chelsea Fans League 2022: CFC Fly - bay cao như tên gọi trên đỉnh BXH, hướng đến Giải Fan Chelsea toàn quốc ở Huế

Với 5 trận thắng tuyệt đối/5 vòng đấu tại Hà Nội Chelsea Fans League 2022, Giải đấu dành cho các đội - nhóm Fan Chelsea đang sinh hoạt tại Thủ đô Hà Nội, đội bóng mới chỉ có tuổi đời gần 2 năm tuổi, CFC Fly vẫn tiếp tục chơi thăng hoa - bay cao với ước mơ lần đầu tiên được tham dự Giải Fan Chelsea toàn quốc, sự kiện Việt Nam Chelsea Fans Cup 2022 - vốn sẽ diễn ra ở “Huế mộng, Huế mơ” vào tháng 8 này…

Bảng xếp hạng trong nước

Các cầu thủ Sài Gòn FC phân trần sau khi trọng tài rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu Tấn Tài ở trận thua 0-2 trước Viettel FC. Ảnh: MINH HOÀNG

Vì sao 2 đại diện TPHCM khởi đầu chật vật ở V-League 2022?

Chỉ có 13 đội tham dự nên CLB TPHCM và Sài Gòn FC theo lịch được nghỉ 1 vòng, trong khi V-League 2022 đã kết thúc vòng 3. Dẫu vậy, màn trình diễn của 2 đại diện đến từ Thành phố mang tên Bác trong 2 trận vừa qua khiến giới mộ điệu không thể thoát cảnh âu lo.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.