Lâm Đồng: 100 vận động viên quốc tế tham gia thi 3 môn thể thao mạo hiểm

Ngày 16-3, tại khu du lịch Madagui (huyện Đạ Huoai, Lâm Đồng), Công ty Mạo hiểm Việt (Vietadventure) đã tổ chức cuộc thi Thể thao và du lịch mạo hiểm - Madagui Troyphy 2008.

Có khoảng 100 vận động viên (VĐV) quốc tế đến từ các quốc gia ở châu Âu, châu Á và người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam tham dự. Các VĐV được chia làm hai đội hình chuyên và không chuyên nghiệp, tham gia tranh tài ở ba môn phối hợp gồm đi xe đạp vượt địa hình, chèo bè vượt suối và chạy bộ cự ly.

Đội hình không chuyên nghiệp tham gia vượt cự ly 40km, đội hình chuyên nghiệp vượt cự ly 60 km. Đây là cuộc thi nhằm quảng bá loại hình du lịch mạo hiểm và hình ảnh Việt Nam đến du khách quốc tế. Một phần lợi nhuận từ cuộc thi này sẽ được đưa vào Dự án cộng đồng duy trì hệ thống rừng nông sinh quốc gia.

C.HOAN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Chelsea lo lắng mất Mendy trong trận quyết chiến với Man City

Tuchel lo lắng Edouard Mendy bỏ lỡ trận đại chiến với Man.City

Thủ thành Edouard Mendy bị chấn thương hông trong chiến thắng Zenit St Petersburg 1-0 ở Champions League, anh cũng vắng mặt trận đấu quan trọng cuối tuần với Tottenham và giờ là trận vòng 3 Cúp Liên đoàn với Aston Villa. HLV Thomas Tuchel lo lắng Mendy sẽ không thể ra sân trận cuối tuần với Man City.

Quần vợt

Đội tuyển châu Âu vs Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup 2021

Laver Cup: Vì Tuyển châu Âu, Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev phải nhìn về một hướng…

Stefanos Tsitsipas và Alexander Zverev, 2/3 tay vợt tiêu biểu nhất của lứa “Next Gen” sẽ chạm mặt nhau lần đầu tiên sau những lùm xùm “vào nhà vệ sinh quá nhiều lần” của tay vợt người Hy Lạp  gần đây. Họ sẽ phải nhìn về một hướng nếu như muốn đưa Đội tuyển châu Âu nối tiếp truyền thống “toàn thắng” trước Đội tuyển Thế giới ở Laver Cup, điều mà các “tiền bối đàn anh” Roger Federer - Rafael Nadal - Novak Djokovic đã từng làm rất tốt…

Các môn khác