Lâm Đồng: 100 vận động viên quốc tế tham gia thi 3 môn thể thao mạo hiểm

Ngày 16-3, tại khu du lịch Madagui (huyện Đạ Huoai, Lâm Đồng), Công ty Mạo hiểm Việt (Vietadventure) đã tổ chức cuộc thi Thể thao và du lịch mạo hiểm - Madagui Troyphy 2008.

Có khoảng 100 vận động viên (VĐV) quốc tế đến từ các quốc gia ở châu Âu, châu Á và người nước ngoài đang làm việc tại Việt Nam tham dự. Các VĐV được chia làm hai đội hình chuyên và không chuyên nghiệp, tham gia tranh tài ở ba môn phối hợp gồm đi xe đạp vượt địa hình, chèo bè vượt suối và chạy bộ cự ly.

Đội hình không chuyên nghiệp tham gia vượt cự ly 40km, đội hình chuyên nghiệp vượt cự ly 60 km. Đây là cuộc thi nhằm quảng bá loại hình du lịch mạo hiểm và hình ảnh Việt Nam đến du khách quốc tế. Một phần lợi nhuận từ cuộc thi này sẽ được đưa vào Dự án cộng đồng duy trì hệ thống rừng nông sinh quốc gia.

C.HOAN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Champions League mùa giải 2020-2021 đã chính thức sôi động trở lại.

Đêm nay bốc thăm vòng bảng Champions League

Loạt trận play-off Champions League mùa giải 2020-2021 đã kết thúc vào đêm thứ tư, cũng xác định xong 32 đội tham dự vòng bảng. UEFA cũng sẽ tiến hành bốc thăm phân bảng vào đêm nay, 1-10.

Quần vợt

Andrey Rublev

Roland Garros: Vật vã sau 5 ván đấu, Rublev vẫn thích thể thức thi đấu ở đây và ở Wimbledon

Andrey Rublev, “một tay súng trẻ người Nga khác” tuy không bị loại sớm như Daniil Medvedev, nhưng cũng phải vật vã trải qua trận đấu 5 ván dài 3 giờ 17 phút đồng hồ. Sau khi đánh bại Sam Querrey một cách hú vía với điểm số ngược dòng 6-7 (5-7), 6-7 (4-7) và 7-5, 6-4 rồi 6-3, Rublev vẫn bày tỏ quan điểm, anh thích giữ nguyên thể thức thi đấu không áp dụng tie-break ở ván 5, hoặc ít ra cũng giống như ở giải Wimbledon…

Các môn khác